Máy chấm công ZKteco F21 Lite (Có ramera -Chụp hình khi chấm công)

Chấm công bằng vân tay + thẻ cảm ứng Màn hình màu LCD 2.4 inch Lưu trữ 3.000 vân tay, 5.000 thẻ Quản lý lên đến 100.000 giao dịch Chụp ảnh màn hình khi chấm công Hỗ trợ kiểm soát cửa ra vào
Call for pricing

MÔ TẢ SẢN PHẨM.

Máy chấm công Zkteco F21 Lite là thiết bị đầu cuối kiểm soát truy cập và truy cập lần đầu tiên áp dụng công nghệ SilkID tiên tiến nhất. Nó không chỉ sở hữu tỷ lệ nhận dạng cao vượt trội đối với ngón tay khô, ướt và thô, mà còn cung cấp bảo mật tối đa bởi khả năng phát hiện ngón tay trực tiếp của nó. Cũng như chức năng chụp ảnh cho phép chụp ảnh tham dự và ID ảnh (tùy chọn).

Hơn nữa, với nền tảng phần cứng hoàn toàn mới ZMM220, F21 có tốc độ xử lý có thể lên đến 1.2 GHZ. Một nền tảng phần cứng tốc độ cao và thời gian xác nhận vân tay cũng giảm đáng kể.

Máy chấm công ZKteco F21 Lite

Đặc điểm nổi bật của Máy chấm công kiểm soát cửa Zkteco F21 Lite


Máy chấm công ZKteco F21 Lite: là thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào đầu tiên áp dụng công nghệ SilkID tiên tiến nhất. Nó không chỉ sở hữu tỷ lệ nhận dạng cao vượt trội đối với ngón tay khô, ướt và thô mà còn cung cấp khả năng bảo mật tối đa nhờ khả năng phát hiện ngón tay giả.

Máy chấm công ZKteco F21 Lite lưu trữ dữ liệu đa dạng

Máy chấm công ZKteco F21 Lite với chức năng chấm công hơn 3.000 dấu vân tay, 5.000 card ID. Quản lý hơn 10.000 lượt giao dịch trong ngày, giúp giảm tải đáng kể tình trạng chen lấn khi chấm công.

Máy chấm công ZKteco F21 Lite

Ghi lại kết quả sau khi chấm công

Một tính năng đặc biệt ở Máy chấm công ZKteco F21 Lite chính là tự động chụp hình ảnh tham dự và ID ảnh (tùy chọn) giúp quản lý dễ dàng theo sát quá trình chấm công của nhân viên.

Thiết kế tiện lợi màn hình LCD

Ngoài ra Máy chấm công ZKteco F21 Lite cũng được đánh giá rất cao về ngoại hình. Tổng thể máy thiết kế nhỏ gọn với màn hình màu LCD 2.4 inch hiển thị rõ ràng mọi thông tin của người dùng. Nhờ đó, có thể làm đẹp không gian lắp đặt.

Máy chấm công ZKteco F21 Lite

Bảo vệ văn phòng với khóa cửa và chuông báo

Không chỉ có tính năng Máy chấm công ZKteco F21 Lite còn hỗ trợ thêm chức năng kiểm soát cửa ra vào với khóa điện tử, cảm biến kèm theo chuông báo động. Các doanh nghiệp không còn phải lo lắng vấn đề đảm bảo an ninh khi lắp đặt sản phẩm này.

Máy chấm công ZKteco F21 Lite trang bị đầy đủ cổng nguồn

Dễ dàng kết nối với nhiều phần mềm thông qua các cổng nguồn USB, TCP/IP và RS232/485 được trang bị đầy đủ trên thiết bị. Người dùng có thể dễ dàng truy xuất dữ liệu thông qua USB hoặc qua phần mền được cài đặt sẵn trên máy tính.

Bạn đang tìm kiếm một giải hữu ích giúp quản lý nhân sự, chấm công, tính lương nhanh chóng và chuẩn xác. Việc lắp đặt máy chấm công là phương án tối ưu nhất vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí vừa theo dõi được toàn bộ quá trình làm việc của nhân viên.

Sơ đồ kết nối:

Máy chấm công ZKteco F21 Lite

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG.

o    Tel:0906305818Tel:0924396699

o    Địa chỉ: Văn phòng: 787 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

o    Chi Nhánh: 168/36 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Gọi ngay: 0906305818
Chat qua Messenger Chat qua Zalo SMS: 0906305818