máy chấm công vân tay ZKTECO K60

– Màn hình TFT 2.8” với giao diện GUI dễ sử dụng. – Hỗ trợ pin sạc backup sử dụng 4 tiếng. – Hỗ trợ cổng Serial và Ethernet. – Dung lượng user – 1000 user/ 1000 vân tay/ 1000 thẻ ID/ 50.000 giao dịch. – Giao thức: TCP/IP, USB. – Tốc độ nhận diện: 1 giây. – Đèn báo LED: xanh/đỏ.
Call for pricing

Mô tả sản phẩm.

Máy chấm công vân tay, thẻ từ  K60 là một sản phẩm phổ thông rất được ưa chuộng trong phần lớn các doanh nghiệp. Sử dụng thuật toán nhận diện vân tay mới với chính xác cao, thao tác nhận diện của thiết bị được đảm bảo nhanh chóng. Đồng thời với máy chấm công ZKTECO K60 sẽ giúp cho bộ phận nhân sự trong việc tính lương nhân viên một cách chính xác và dễ dàng hơn.

Máy chấm công vân tay, thẻ từ  K60

Phương thức nhận dạng bằng vân tay và thẻ để người dùng tùy ý lựa chọn. Với những người khó nhận vân tay thì có thể dùng thẻ để thay thế rất tiện lợi. ZKTECO có khả năng bảo mật dữ liệu cao, tránh sự xâm nhập của người khác. Máy chấm công vân tay ZKTECO có khả năng quản lý dữ liệu cao lên đến 1.000 dấu vân tay, dung lượng bộ nhớ 1000 user, đồng thời dữ liệu trong máy chấm công không bị mất khi mất điện.

Những đặc điểm nổi trội của Máy chấm công vân tay, thẻ từ  K60.

Màn hình màu hiển thị rõ ràng

Bề mặt Máy chấm công vân tay, thẻ từ  K60 được trang bị màn hình LCD 2.8 inch hiển thị rõ ràng thông tin thời gan, ngày, tuần và điểm danh giúp cho người chấm có thể theo dõi được quá trình chấm công của mình một cách dễ dàng. Mọi thông tin cá nhân của người chấm công sẽ được hiển thị trên màn hình LCD này. Khe chấm công được tích hợp chuông báo và ánh điện thể hiện bằng màu sắc xanh và đỏ.

Máy chấm công vân tay, thẻ từ  K60

Dễ dàng sử dụng với Máy chấm công vân tay, thẻ từ  K60

Với 16 phím bấm trên sảm phẩm này, người dùng có thể thao tác sử dụng mọi tính năng của máy một cách dễ dàng. Ngoài ra, bàn phím nổi cũng giúp cho việc vệ sinh máy trở nên dễ dàng và nhanh gọn không mất quá nhiều thời gian của người dùng.

Nhận diện thông tin nhanh chóng.

Một điểm khá ấn tượng ở dòng máy chấm công ZKTeco chính là hình thức tự động chấm công với cảm biến quang học, chỉ cần chạm tay vào ô nhận diện vân tay ngay lập tức thiết bị sẽ xác nhận và thông báo kết quả, cả quá trình diễn ra chưa tới 1s. Kết hợp với hệ thống tự động tạo báo cáo dữ liệu chấm công trong ngày, mang lại kết quả chính xác nhất.

Lưu giữ nhiều dữ liệu cùng lúc.

Máy có khả năng bảo mật dữ liệu cao, tránh sự xâm nhập của người khác. Máy chấm công vân tay ZKTeco K60 có khả năng quản lý dữ liệu cao lên đến 1.000 dấu vân tay, dung lượng bộ nhớ 1000 người dùng, đồng thời dữ liệu trong máy chấm công không bị mất khi mất điện, giúp ích rất nhiều cho công tác tổng hợp và tính lương sau này.

Đa dạng cổng kết nối.

Máy chấm công được lắp đặt vào trong hệ thống mạng LAN của doanh nghiệp kết nối qua các cổng TCP/IP có trên thiết bị. Ngoài cổng TCP/IP, thiết bị còn được tích hợp cổng kết nối USB. Người dùng sẽ xuất và lấy dữ liệu báo cáo chấm công hàng tháng thông qua cổng hoặc phần mềm được cài đặt sẵn.

Máy chấm công vân tay, thẻ từ  K60

Hoạt động bình thường ngay cả khi mất điện 

Với PIN lưu điện được tích hợp trong máy, thiết bị có thể sử dụng trong vòng 4 tiếng ngay sau khi mất điện, đảm bảo mọi dữ liệu đều được an toàn ngay cả khi khu vực văn phòng bị mất điện.

Thông số kỹ thuật Máy chấm công vân tay, thẻ từ  K60

– Màn hình TFT 2.8” với giao diện GUI dễ sử dụng.

– Hỗ trợ pin sạc backup sử dụng 4 tiếng.

– Hỗ trợ cổng Serial và Ethernet.

– Dung lượng user – 1000 user/ 1000 vân tay/ 1000 thẻ ID/ 50.000 giao dịch.

– Giao thức: TCP/IP, USB.

– Tốc độ nhận diện: 1 giây.

– Đèn báo LED: xanh/đỏ.

– Schedule Bell/Speaker: Mini Speaker.

– Nguồn cung cấp: 5V DC.

– Nhiệt độ hoạt động: 0°C to 45°C.

– Độ ẩm hoạt động: 20% – 80%.

– Kích thước: 185 x 140 x 30mm.

– Xuất xứ: Trung Quốc.

– Bảo hành: 12 tháng.

Tùy thuộc vào quy mô cùng nhu cầu mức độ an ninh, bảo mật, và các nhân tố là khác nhau lên các loại Máy chấm công cũng chia ra theo nhiều nhu cầu, ứng dụng khác nhau: chấm công, kiểm soát cửa, hay vừa có chức năng kiểm soát truy cập và chấm công cho nhân viên. Hãy liên hệ trực tiếp CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG SMARTHOMELUMI để nhận những giải pháp tối ưu nhất từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG.

o    Tel:0906305818-Tel:0924396699

o    Địa chỉ: Văn phòng: 787 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

o    Chi Nhánh: 168/36 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Gọi ngay: 0906305818
Chat qua Messenger Chat qua Zalo SMS: 0906305818