Máy chấm công Vân tay, thẻ Ronald Jack X628Pro

• Công suất chứa 3.000 dấu vân tay / 3.000 thẻ • Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ • Tốc độ <1s • Đầu đọc chống trầy xước, chống mài mòn • Dung lượng bộ nhớ lưu trữ 100.000 lần chấm công • Password bảo vệ máy, hẹn giờ tắt, chuông báo giờ • Kết nối với máy vi tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP, USB flash disk.
Call for pricing

MÔ TẢ SẢN PHẨM.

Máy chấm công Vân tay, thẻ Ronald Jack X628 Pro phiên bản Professional là dòng máy mới nhất kế thừa nhiều ưu điểm nổi trội của máy X628C. Chính vì điều này mà máy có tốc độ xử lý thông tin cực kỳ nhanh nhạy cùng với độ bền được nâng lên một cách rõ rệt nhất

Với công nghệ xác thực bằng vân tay vì thế mà khi khách hàng lựa chọn sản phẩm này thì chúng sẽ hỗ trợ tích cực cho quá trình quản lý nhân sự. Chắc chắn X628P sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay

Máy chấm công Vân tay, thẻ Ronald Jack X628Pro

Sản phẩm có thiết kế khá sang trọng và thanh lịch do vậy hoàn toàn phù hợp với những khu văn phòng

Sử dụng vân tay để chấm công vì thế mà thiết bị hỗ trợ tình trạng chấm công hộ một hiện tượng khá phổ biến xảy ra hiện nay

Tính Năng cơ bản của Máy chấm công Vân tay, thẻ Ronald Jack X628 Pro.

Cùng với xu hướng ngày càng hiện đại, việc chấm công của nhân viên hiện nay đã trở nên dễ dàng hơn nhờ sự trợ giúp của máy chấm công. Trong số những máy chấm công thông dụng nhất hiện nay có thể kể đến Máy chấm công Vân tay, thẻ Ronald Jack X628 Pro

Máy chấm công Vân tay, thẻ Ronald Jack X628 Pro có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của các công ty hiện nay trong việc quản lý giờ làm của nhân viên như:

Khả năng bảo mật cao

Máy chấm công Vân tay, thẻ Ronald Jack X628Pro hiển thị tên người sử dụng khi chấm công giúp đảm bảo công bằng cho nhân viên, thời gian nghỉ và tăng ca đều được tính toán chính xác. Bên cạnh đó, thiết bị còn hỗ trợ cài đặt password để tránh trường hợp chấm công giùm hay gian lận giờ công của nhân viên.

Màn hình màu hiển thị thông tin

Máy chấm công Vân tay, thẻ Ronald Jack X628Pro được thiết kế với màn hình màu dễ nhìn để nhân viên có thể biết được thời gian chính xác mình chấm công, đồng thời cũng hỗ trợ phát hiện và tránh được trường hợp đã chấm công nhưng máy chưa nhận.

máy chấm công Ronald Jack X628P

Công suất lưu trữ thông tin lớn, lưu trữ dữ liệu khi mất điện

Máy chấm công có công suất lưu trữ và khả năng quản lý 3.000 dấu vân tay cùng với 3.000 thẻ từ, dung lượng bộ nhớ lưu trữ của thiết bị có thể lên tới 100.000 lần chấm công. Ngoài ra thiết bị chấm công này còn được trang bị bộ nhớ lưu trữ khi mất điện.

Hỗ trợ chấm công bằng thẻ từ

Ngoài nhận diện vân tay, Máy chấm công Vân tay, thẻ Ronald Jack X628 Pro còn được tích hợp chức năng nhận diện bằng thẻ giúp tăng độ chính xác và phù hợp hơn với những người lao động có trở ngại khi dùng vân tay.

máy chấm công Ronald Jack X628P

Kết nối lấy dữ liệu tiện lợi

Người dùng có thể lấy dữ liệu từ máy chấm công qua Internet thông qua Webserver. Bên cạnh đó, thiết bị này còn có thể kết nối với hầu hết các loại máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP, USB và xuất dữ liệu ra thành các bảng Excel, các dữ liệu về giờ làm, giờ đi sớm/trễ, ngày nghỉ,... đều được tổng hợp chi tiết, đầy đủ giúp bạn quản lý nhân viên tốt hơn.

Tốc độ chấm công nhanh chóng

Máy chấm công Vân tay, thẻ Ronald Jack X628Pro sử dụng chip xử lý Intel thế hệ mới của Mỹ nên tốc độ xử lý cực nhanh. Đầu đọc chống trầy xước, chống mài mòn cũng giúp cho việc đọc cực nhạy, tốc độ xử lý của máy < 1s trên mỗi lần chấm công.

Sử dụng đơn giản

Với phần mềm thân thiện và có thể phát ra giọng nói với ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, bạn có thể sử dụng thiết bị một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, máy còn có giao diện dễ nhìn và có sách hướng dẫn chi tiết kèm hình ảnh minh họa bằng tiếng Việt cho người dùng dễ dàng sử dụng

máy chấm công Ronald Jack X628P

Trong thời buổi ngày càng hiện đại, Máy chấm công Vân tay, thẻ Ronald Jack X628 Pro là công cụ tốt nhất để bạn quản lý giờ làm của nhân viên và đánh giá nỗ lực của họ một cách chính xác nhất, đồng thời cũng tạo cho nhân viên của bạn thói quen tự giác và làm việc đúng giờ.

Thông số kỹ thuật của Máy chấm công Vân tay, thẻ Ronald Jack X628 Pro

 •          Công suất chứa 3.000 dấu vân tay / 3.000 thẻ 
 •          Sử dụng Chip xử lý  Intel của Mỹ 
 •          Tốc độ <1s
 •          Đầu đọc chống trầy xước, chống mài mòn
 •          Dung lượng bộ nhớ lưu trữ 100.000 lần chấm công
 •          Password bảo vệ máy, hẹn giờ tắt, chuông báo giờ
 •          Kết nối với máy vi tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP, USB flash disk.
 •          Dữ liệu không bị mất khi mất điện
 •          Lấy dữ liệu từ xa qua Internet
 •          Chấm công theo ca, giờ hành chánh…
 •          Xuất dữ liệu chấm công ra Excel ( bảng chi tiết, tổng hợp ngày/ tuần/ tháng…) 
 •          Phần mềm chạy trên nền Access2000 hoặc SQL nên rất ổn định không bị mất dữ liệu khi cài lại máy
 •          * Phần mềm tiếng việt

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG.

o    Tel:0906305818Tel:0924396699

o    Địa chỉ: Văn phòng: 787 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

o    Chi Nhánh: 168/36 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Gọi ngay: 0906305818
Chat qua Messenger Chat qua Zalo SMS: 0906305818