Máy chấm công vân tay, thẻ RITA 9089

Tích hợp nhiều dấu vân tay. - Dung lượng bộ nhớ: 8000/10000 vân tay - Dung lượng chấm công: 100 000 lần - Sử dụng Chip xử lý intel của mỹ. - Tốc độ xử lý rất nhanh<1 giây/1 lần chấm công. - Phát ra giọng nói bằng ngôn ngữ: Tiếng anh & Tiếng việt.
Call for pricing

MÔ TẢ SẢN PHẨM.

Máy chấm công vân tay, thẻ RITA 9089 là dòng máy được sản xuất tại ThaiLan có độ bền cao, tính năng vượt trội, tốc độ cao và sự mạnh mẽ không tưởng thích hợp cho các nhà máy, khu công nghiệp có số lượng công nhân lớn, lăng kính chịu được sự tác động lớn của các tác động từ bên ngoài như: Dầu mỡ, hóa chất.

Máy chấm công vân tay, thẻ RITA 9089 đem lại sự hài lòng và là sự lựa chọn kinh tế nhất .

Máy chấm công vân tay, thẻ RITA 9089

Máy chấm công vân tay, thẻ RITA 9089 là dòng máy chấm công lưu lượng lớn với khả năng quản lý 8000/10.000 dấu vân tay. Có âm thanh tiếng Việt phát ra khi chấm công rất sinh động cũng như cho ta biết được đã đăng ký hay chưa. Một tính năng nổi bật trên Máy chấm công vân tay, thẻ RITA 9089 chính là chức năng chụp hình khi chấm công cho phép người sử dụng lưu lại hình ảnh trên phần quản lý của máy cũng như cho phép người quản lý đỡ vất vả trong phần kiểm tra thông tin người lao động.

Thông Tin Kỹ Thuật Máy chấm công vân tay, thẻ RITA 9089.

- Tích hợp nhiều dấu vân tay.

- Dung lượng bộ nhớ: 8000/10000 vân tay

- Dung lượng chấm công: 100 000 lần

- Sử dụng Chip xử lý intel của mỹ.

- Tốc độ xử lý rất nhanh<1 giây/1 lần chấm công.

- Phát ra giọng nói bằng ngôn ngữ: Tiếng anh & Tiếng việt.

- Có Password bảo vệ máy, chế độ hẹn giờ tắt máy, Stand by.

- Kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP

- Lấy dữ liệu qua USB hoặc từ máy tính.

- Lấy dữ liệu qua Internet

- Chụp hình khi chấm công

- Hiển thị tên người sử dụng trên máy khi chấm công

Những tính năng nổi bật của Máy chấm công vân tay, thẻ RITA 9089.

Nhiều người dùng đánh giá Máy chấm công vân tay, thẻ RITA 9089 có nhiều tính năng nổi bật với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm cùng dòng. Trong đó phải kể đến các tính năng được đánh giá ưu việt như sau:

Sử dụng dễ dàng, cài đặt đơn giản.

Dòng sản phẩm Máy chấm công vân tay, thẻ RITA 9089 thế hệ mới này được tích hợp tính năng cài đặt tiếng Việt nên dễ dàng hơn trong việc cài đặt và sử dụng. Màn hình LCD hiển thị tên, ID của nhân viên giúp các nhân viên có thể nhận diện được chính xác thời gian chấm công của mình, xác nhận cho bản thân. Đồng thời người quản lý cũng dễ dàng hơn trong việc tổng hợp dữ liệu dựa trên thông tin mà thiết bị cung cấp.

Quản lý nhân sự và thời gian làm việc thông minh

Thiết bị Máy chấm công vân tay, thẻ RITA 9089được tích hợp khả năng cài đặt quản lý nhân sự theo ngày, theo ca, kíp. Từ đó, người quản lý có thể dễ dàng theo dõi được quá trình làm việc, thời gian, khớp với lịch phân công của công ty. Chỉ với sản phẩm máy chấm vân tay Ronald Jack này, công ty có thể quản lý hiệu quả giờ giấc làm việc, mức độ chuyên cần của nhân viên trong công ty. Đặc biệt phù hợp với các khu công nghiệp đông công nhân, người quản lý khó khăn trong việc theo dõi. 

Máy chấm công vân tay, thẻ RITA 9089

Nhận diện dấu vân tay chính xác, nhanh chóng

Máy chấm công vân tay, thẻ RITA 9089 có khả năng nhận diện dấu vân tay chỉ chưa đến 1 giây. Điều này giúp tiết kiệm tối đa thời gian của công nhân, nhất là với những khu công nghiệp có đến hàng nghìn công nhân trong mỗi công xưởng. Đặc biệt, thiết bị có thể lưu và nhận diện 10 dấu vân tay của mỗi người.

Phương thức nhận dấu vân tay có độ chính xác tuyệt đối, báo cáo kết quả chuẩn. Thiết bị có khả năng phát hiện nhanh nhạy đối với các loại dấu vân tay giả mạo bằng nhựa hoặc silicon. Đây được đánh giá là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc ngăn chặn tình trạng nhờ chấm công hộ ở những nơi đông nhân viên, khó quản lý bằng phương pháp thủ công. 

Kết nối đơn giản, lấy dữ liệu dễ dàng

Sản phẩm được thiết kế kết nối trực tiếp với TCP/IP/ USB. Người dùng lấy dữ liệu qua Mạng, Internet, USB. Mọi thông tin được tổng hợp theo thời gian cài đặt. Khi cần lấy dữ liệu, người dùng chỉ cần kết nối với máy qua USB hoặc mạng internet để lấy và xuất dữ liệu ra File Excel dễ dàng.

Ưu điểm Máy chấm công vân tay, thẻ RITA 9089.

- Sử dụng vân tay tiết kiệm chi phí đầu tư

- Bảo mật cao: không chấm công dùm được.

- Phần mềm quản lý nhân viên, số vân tay, giờ công, .... được xuất ra file excel để tính lương......

- Xuất xứ: Malaysia

- Bảo hành: 12 tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG.

o    Tel:0906305818 -Tel:0924396699

o    Địa chỉ: Văn phòng: 787 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

o    Chi Nhánh: 168/36 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

 

 

Gọi ngay: 0906305818
Chat qua Messenger Chat qua Zalo SMS: 0906305818