Máy Chấm Công Vân Tay - Thẻ Cảm Ứng Ronald Jack RJ1300

- Màn hình: 2.8 "TFT - Công suất vân tay: 1300 dấu vân tay + 1300 Thẻ cảm ứng - Tích hợp pin lưu điện 5-6 giờ, chấm công thoải mái ngay cả khi mất điện - Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay - Dung lượng bộ nhớ: 90.000 lần giao dịch - Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy - Xem và lấy dữ liệu qua internet - Có thể hẹn giờ mở / tắt máy => An toàn và tiết kiệm điện - Dữ liệu lưu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.
Call for pricing

Mô Tả Sản Phẩm.

Máy chấm công Ronald Jack là thương hiệu chất lượng và nổi tiếng hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay. Với nhiều model có giá từ thấp đến cao, cấu hình bé đến cấu hình khủng, hình thức chấm công từ thẻ giấy, thẻ từ đến vân tay ... Máy chấm công Ronald Jack đáp ứng được mọi yêu cầu của các doanh nghiệp.

Máy Chấm Công Vân Tay - Thẻ Cảm Ứng Ronald Jack RJ1300

Máy Chấm Công Vân Tay - Thẻ Cảm Ứng Ronald Jack RJ1300 là một sản phẩm vừa chấm công bằng vân tay vừa chấm công bằng thẻ cảm ứng. Máy Chấm Công Vân Tay - Thẻ Cảm Ứng Ronald Jack RJ1300 quản lý 1300 dấu vân tay và 1300 thẻ cảm ứng, dung lượng chấm công 90.000 lần giao dịch, màn hình màu, sử dụng công nghệ chip Intel mới nhất của Mỹ. Là một trong những sản phẩm được đánh giá rất cao về chất lượng và tính ổn định, phù hợp với nhiều mô hình công ty vừa và nhỏ, kiểu dáng và màu sắc thích hợp với nhiều không gian khác nhau.

Máy Chấm Công Vân Tay - Thẻ Cảm Ứng Ronald Jack RJ1300

Thông số kỹ thuật Máy Chấm Công Vân Tay - Thẻ Cảm Ứng Ronald Jack RJ1300

-    Công nghệ mới nhất 2017

-    Màn hình: 2.8 "TFT

-    Công suất vân tay: 1300 dấu vân tay + 1300 Thẻ cảm ứng

-    Tích hợp pin lưu điện 5-6 giờ, chấm công thoải mái ngay cả khi mất điện

-    Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay

-    Dung lượng bộ nhớ: 90.000 lần giao dịch

-    Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy

-    Xem và lấy dữ liệu qua internet

-    Có thể hẹn giờ mở / tắt máy => An toàn và tiết kiệm điện

-    Dữ liệu lưu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.

-    Kết nối: TCP/IP, USB, Password bảo vệ máy

Những tính năng nổi bật của máy chấm công vân tay thẻ từ Ronald Jack RJ1300.

Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng Ronald Jack RJ1300 Đây là dòng sản phẩm máy chấm công được nâng cấp hơn so với dòng RJ1200 trước đó, được tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Sản phẩm được đánh giá rất cao về chất lượng và tính ổn định, phù hợp với nhiều mô hình công ty vừa và nhỏ, kiểu dáng và màu sắc thích hợp với nhiều không gian khác nhau.

Quản lý dữ liệu dung lượng lớn.

Máy chấm công Ronald Jack RJ1300 có dung lượng quản lý 3.500 dấu vân tay, 3.500 mật khẩu, bộ nhớ lưu trữ 200.000 lần giao dịch, chấm công bằng vân tay. Kèm theo đó là tốc độ nhận dạng chỉ mất 1s cho mỗi lượt chấm công và các thông tin được lưu trữ trong bộ nhớ của máy. Ngay khi xác nhận xong thiết bị sẽ hiển thị kết quả ra màn hình và thông báo bằng giọng nói cho người dùng.

Máy Chấm Công Vân Tay - Thẻ Cảm Ứng Ronald Jack RJ1300

Máy Chấm Công Vân Tay - Thẻ Cảm Ứng Ronald Jack RJ1300 trang bị màn hình màu hiển thị rõ ràng.

Màn hình LCD 2.8 inch được trang bị trên bề mặt sản phẩm hiển thị đầy đủ thông tin người dùng giúp họ dễ dàng theo dõi quá trình chấm công của mình. Bên cạnh đó, sản phẩm được cài đặt sẵn phần mềm ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt rất thuận tiện cho người dùng.

Máy Chấm Công Vân Tay - Thẻ Cảm Ứng Ronald Jack RJ1300

Ghi lại thông tin ngay cả khi mất điện.

Máy Chấm Công Vân Tay - Thẻ Cảm Ứng Ronald Jack RJ1300 được trang bị thêm bộ pin lưu trữ với thời lượng từ 4-6 giờ sử dụng. Giúp đảm bảo giữ cho máy hoạt động trơn tru ngay cả khi mất điện, mất kết nối. Ngoài ra, người dùng có thể hẹn giờ mở và tắt máy đảm bảo an toàn và tiết kiệm.

Máy Chấm Công Vân Tay - Thẻ Cảm Ứng Ronald Jack RJ1300 trang bị đầy đủ các cổng giao tiếp.

Thiết bị có khả năng xuất dữ liệu nhanh chóng, tiết kiệm thời gian với các cổng giao tiếp USB, TCP/IP,.. được tích hợp sẵn. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, hỗ trợ bộ phận nhân sự kịp thời tổng hợp và chấm công đúng ngày.

Máy Chấm Công Vân Tay - Thẻ Cảm Ứng Ronald Jack RJ1300

Tùy thuộc vào quy mô cùng nhu cầu mức độ an ninh, bảo mật, và các nhân tố là khác nhau lên các loại Máy chấm công cũng chia ra theo nhiều nhu cầu, ứng dụng khác nhau: chấm công, kiểm soát cửa, hay vừa có chức năng kiểm soát truy cập và chấm công cho nhân viên. Hãy liên hệ trực tiếp CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG SMARTHOMELUMI để nhận những giải pháp tối ưu nhất từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG.

o    Tel:0906305818-Tel:0924396699

o    Địa chỉ: Văn phòng: 787 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

o    Chi Nhánh: 168/36 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Gọi ngay: 0906305818
Chat qua Messenger Chat qua Zalo SMS: 0906305818