Máy Chấm Công Vân Tay Ronald Jack UA500

Tích hợp nhiều dấu vân tay. Dung lượng bộ nhớ: 500 vân tay Dung lượng chấm công: 50 000 lần Sử dụng Chip xử lý intel của mỹ. Tốc độ xử lý rất nhanh<1 giây/1 lần chấm công. Phát ra giọng nói bằng ngôn ngữ: Tiếng anh & Tiếng việt. Có Password bảo vệ máy, chế độ hẹn giờ tắt máy, Stand by. Kết nối với máy tính qua USB Lấy dữ liệu qua USB hoặc từ máy tính. Hiển thị tên người sử dụng trên máy khi chấm công Made in Malaysia
Call for pricing

THÔNG TIN CHI TIẾT.

Máy Chấm Công Vân Tay Ronald Jack UA500 là dòng máy chấm công giá rẻ của hãng Ronald Jack. Đây là dòng máy chấm công độc lập không có kết nối trực tiếp qua máy tính. Lấy dữ liệu từ cổng USB thông qua đây cũng là nhược điểm của dòng sản phẩm này.

Thông số kỹ thuật Máy Chấm Công Vân Tay Ronald Jack UA500.

 • Tích hợp nhiều dấu vân tay.
 • Dung lượng bộ nhớ: 500 vân tay
 • Dung lượng chấm công: 50 000 lần
 • Sử dụng Chip xử lý intel của mỹ.
 • Tốc độ xử lý rất nhanh<1 giây/1 lần chấm công.
 • Phát ra giọng nói bằng ngôn ngữ: Tiếng anh & Tiếng việt.
 • Có Password bảo vệ máy, chế độ hẹn giờ tắt máy, Stand by.
 • Kết nối với máy tính qua USB
 • Lấy dữ liệu qua USB hoặc từ máy tính.
 • Hiển thị tên người sử dụng trên máy khi chấm công
 • Made in Malaysia
 • Phù hợp cho mình hình nhỏ lẻ dưới 10 nhân sự.
 • Bảo hành 12 tháng

Những đặc tính nổi bật của Máy Chấm Công Vân Tay Ronald Jack UA500.

Đọc đấu vân tay cực nhanh, chưa đến 1s.

Với tính năng mới của dòng sản phẩm thế hệ hiện đại, Máy Chấm Công Vân Tay Ronald Jack UA500 có khả năng nhận diện dấu vân tay cực kỳ chính xác. Mức độ chính xác được đánh giá tuyệt đối, nhận diện chỉ bằng màn hình cảm ứng cực nhanh. Chỉ chưa đầy 1 giây, thiết bị đã có thể đọc dấu vân tay chính xác và hiển thị kết quả trên màn hình. Trong khi các thiết bị cùng dòng trước đó phải mất ít nhất 3 giây để đọc được dấu vân tay.

 UA500

Tổng hợp giờ làm việc chính xác

Với phần mềm hỗ trợ, giờ giấc làm việc (số ngày giờ nghỉ, ngày giờ làm thêm) của nhân viên sẽ được tổng hợp chính xác theo tuần, tháng,… Nhờ đó, việc theo dõi và tính lương trở nên đơn giản, hiệu quả hơn.

In các báo cáo chi tiết

Khi có nhu cầu, có thể in báo cáo chi tiết giờ vào, giờ ra mỗi ngày của từng người. Những báo cáo này được được liệt kê cụ thể, rõ ràng, hoàn toàn không bị thiếu sót hay sai sót như bảng báo cáo chấm công thủ công.

Phần mềm bằng tiếng Việt dễ dàng cài đặt, sử dụng.

Máy Chấm Công Vân Tay Ronald Jack UA500 có phần mềm bằng tiếng Việt. Quá trình cài đặt rất đơn giản, lập trình dữ liệu dễ dàng. Chỉ vài thao tác là có thể lập trình dữ liệu để sử dụng hiệu quả. 

 UA500

Lợi ích của máy chấm công:

Hiện nay các công ty, trường học, nhà hàng … đều rất đau đầu về việc quản lý nhân sự, quản lý giờ giấc, tính toán lương tháng, giờ làm thêm, nhân viên đi muộn về sớm…Chúng tôi đã mang lại công cụ cực kỳ hiện đại và thông minh đó chính là máy chấm công vân tay.
Chỉ cần 1 chiếc máy chấm công vân tay mọi vấn đề của công ty, trường học … của bạn sẽ được giải quyết một cách cực kỳ đơn giản. Với những tính năng hiện đại, máy chấm công giá rẻ có thể lưu trữ hàng trăm thậm trí là hàng nghìn nhận dạng của nhân viên. Bạn sẽ không phải tốn hàng giờ hàng ngày để thống kế kiểm tra nhân viên của mình nữa mà thay vào đó chiếc máy chấm công giá rẻ sẽ giúp bạn tất cả những công việc đó.

 

Thiết bị hiện đang được phân phối chính thức bởi CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG SMARTHOMELUMI . Sản phẩm được bảo hành chính hãng, nhập khẩu 100%.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm máy chấm công Vân Tay Ronald Jack UA500 và đặt mua thiết bị, quý khách hàng hãy liên hệ

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG.

Tel:0906305818 -Tel:0924396699

Địa chỉ: Văn phòng: 787 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh: 168/36 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Gọi ngay: 0906305818
Chat qua Messenger Chat qua Zalo SMS: 0906305818