Máy chấm công vân tay Ronald jack D900G(A)

Khả năng quản lý: 1000 dấu vân tay Bộ nhớ: 80.000 lần in/out Access control ( kiểm soát cửa) Có Pin lưu điện 4-6 giờ Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy Nguồn cung cấp: DC 12V 1.5A Kết nối đa dạng: TCP/IP, USB, USB-host, RS485, Nguồn điện 12VDC
Call for pricing

Máy chấm công vân tay Ronald jack D900G(A)

Máy chấm công vân tay Ronald jack D900G(A) là sản phẩm được tích hợp đầy đủ các chức năng như chấm công bằng vân tay và thẻ từ, kiểm soát ra vào, pin dự phòng làm việc được 6 đến 8 giờ sau khi mất điện. Được sử dụng rộng khắp tại các văn phòng, công ty khác nhau hiện nay, máy có chức năng ghi nhận chính xác thời gian chấm công của từng cán bộ nhân viên, tính tổng công của một tháng của một người là bao nhiêu. Máy chấm công đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các công ty, văn phòng, doanh nghiệp để kiểm soát và trả lương hàng tháng cho nhân viên.

maychamcong

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Máy chấm công vân tay Ronald jack D900G(A)

Máy chấm công vân tay Ronald jack D900G(A) có dung lượng quản lý 1300 dấu vân tay, bộ nhớ 88.000 lần giao dịch, chấm công bằng vân tay. Đặc biệt, Ronald Jack D900G có tích hợp Pin lưu điện từ 6-8 giờ có thể chấm công ngay cả khi mất điện.

Máy chấm công vân tay Ronald jack D900G(A) là thiết bị được sử dụng công nghệ vân tay, được cập nhật giao diện màn hình màu và có các biểu tượng đi kèm rất dễ hiểu giúp người dùng dễ dàng làm quen và thao tác thành thạo. Việc sử dụng vân tay để chấm công giúp cho các đơn vị dễ dàng quản lý nhân sự và chấm công mà không cần phải lo quên mang thẻ hay dập thẻ giấy truyền thống. Có máy chấm công giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và nhân lực quản lý chấm công rườm rà.

Máy chấm công vân tay Ronald jack D900G(A) chế độ bảo mật cao, có password bảo vệ máy, phân quyền sử dụng cho quản lý và nhân viên. Mỗi một nhân viên có thể khai báo được nhiều dấu vân tay, không chấm công hộ cho nhau được. Hẹn giờ tắt/ mở máy tự động ( tiết kiệm năng lượng). Tích hợp nhiều tính năng ưu việt, nhận dạng vân tay nhanh và chính xác, giúp kiểm soát và tính lương cho nhân viên hàng tháng. Sản phẩm với mức giá hấp dẫn và ưu đãi là sự lựa chọn thông minh cho văn phòng, doanh nghiệp.

may cham c ong

TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Nếu bạn đang lo lắng rằng máy chấm công hoạt động liên tục cả ngày có thể tiêu tốn rất nhiều điện năng thì máy chấm công D900G là sự lựa chọn hoàn hảo. Tất cả các dòng máy trên của Ronald Jack đều thuộc dòng tiết kiệm điện, cũng như an toàn khi sử dụng. Do đó ngay cả khi bạn để thiết bị hoạt động liên tục không ngừng nghỉ thì lượng điện năng hao phí là không đáng kể.

Đối với những trường hợp về sự cố mất điện thì thiết bị đã lưu lại dữ liệu nên khi có điện trở lại, máy sẽ tự động cập nhật thông tin tới người dùng, đảm bảo tính liên tục trong công việc.

TỐC ĐỘ XỬ LÝ NHANH

Như một chiếc máy thông minh, máy chấm công Ronald Jack D900G có tốc độ xử lý dữ liệu siêu nhanh chưa tới 0.5s cho ra kết quả của một lần chấm công. Khả năng tiếp nhận liên tục vân tay của nhiều nhân viên cùng một lúc là vô cùng tốt, thậm chí 1000 dấu vân tay một lúc, thiết bị cũng làm việc được hết.

Với người quản lý tính công thì máy chấm công Ronald Jack D900G cũng vô cùng hiện đại. Dữ liệu sẽ được xuất ra file Excel để tính lương cho nhân viên, đem tới công việc dễ dàng cho kế toán và nhân sự của doanh nghiệp. Từ đó làm việc hoàn toàn tên Excel , cắt giảm công việc cho quản lý.

maychamcong

Thông số kỹ thuật sản phẩm Máy chấm công vân tay Ronald jack D900G(A)

 • Màn hình: 2.8 “TFT
 • Tốc độ chấm công : 1s/ 1 lần chấm công
 • Công suất vân tay: 1000 dấu vân tay hoặc 1000 thẻ từ
 • Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay
 • Dung lượng bộ nhớ: 80000 lần giao dịch
 • Tích hợp hệ thống đóng mở cửa Access Control
 • Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy
 • Có thể hẹn giờ mở / tắt máy => An toàn và tiết kiệm điện
 • Dữ liệu lưu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.
 • Tích hợp pin lưu trữ có thể chấm công được 4 – 6h sau khi mất điện.
 • Kết nối: TCP/IP, USB, Password bảo vệ máy
 • Phần mềm: Wise Eye On 39
 • Nguồn cung cấp: DC 12V 1.5A
 • Xác minh Thời gian: ≤0.5 sec
 • Nhiệt độ hoạt động: 0 ° C-45 ° C
 • Độ ẩm hoạt động: 20% -80%
 • Kích thước ( W* D * H) : 184mm x 136mm x 37.6mm

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG.

tel:0906305818-tel:0924396699

Địa chỉ: Văn phòng: 787 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh: 168/36 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp.

Gọi ngay: 0906305818
Chat qua Messenger Chat qua Zalo SMS: 0906305818