Máy chấm công vân tay Ronald Jack 3000 PRO

- Công suất chứa 3.000 dấu vân tay / 3.000 thẻ - Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ - Tốc độ <1s - Đầu đọc chống trầy xước, chống mài mòn - Dung lượng bộ nhớ lưu trữ 100.000 lần chấm công - Password bảo vệ máy, hẹn giờ tắt, chuông báo giờ - Kết nối với máy vi tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP, USB flash disk. - Dữ liệu không bị mất khi mất điện
Call for pricing

Máy chấm công Ronald Jack RJ3000 Pro là một sản phẩm vừa chấm công bằng vân tay vừa chấm công bằng thẻ cảm ứng. Máy chấm công vân tay RJ3000 Pro quản lý 3000 dấu vân tay và 3000 thẻ cảm ứng, dung lượng chấm công 100.000 lần giao dịch, màn hình màu, sử dụng công nghệ chip Intel mới nhất của Mỹ. Là một trong những sản phẩm được đánh giá rất cao về chất lượng và tính ổn định, phù hợp với nhiều mô hình công ty vừa và nhỏ, kiểu dáng và màu sắc thích hợp với nhiều không gian khác nhau.

máy chấm công

1. THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY CHẤM CÔNG RONALD JACK RJ3000 PRO

 • Công suất chứa 3.000 dấu vân tay / 3.000 thẻ
 • Sử dụng Chip xử lý  Intel của Mỹ
 • Tốc độ <1s
 • Đầu đọc chống trầy xước, chống mài mòn
 • Dung lượng bộ nhớ lưu trữ 100.000 lần chấm công
 • Password bảo vệ máy, hẹn giờ tắt, chuông báo giờ
 • Kết nối với máy vi tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP, USB flash disk.
 • Dữ liệu không bị mất khi mất điện
 • Lấy dữ liệu từ xa qua Internet
 • Chấm công theo ca, giờ hành chánh…
 • Xuất dữ liệu chấm công ra Excel ( bảng chi tiết, tổng hợp ngày/ tuần/ tháng…)
 • Phần mềm chạy trên nền Access2000 hoặc SQL nên rất ổn định không bị mất dữ liệu khi cài lại máy
 • Phần mềm tiếng việt

2. Những tính năng nổi bật của máy chấm công Ronald Jack RJ 3000 Pro

Được sản xuất nhằm thay thế cho đội ngũ nhân viên làm công tác quản lý nhân sự, máy chấm công được tích hợp nhiều tính năng hiện đại và ưu việt hơn hẳn. Trong đó, sản phẩm Ronald Jack RJ 3000 Pro là dòng thiết bị thế hệ mới được cải tiến nhiều hơn các chức năng mới, tích hợp nhiều tính năng khác nhau. Thiết bị nhanh chóng được đón nhận ứng dụng phổ biến tại nhiều doanh nghiệp, các công ty lớn trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho công tác quản lý nhân viên.

Các tính năng nổi bật của thiết bị này phải kể đến như sau:

Nhận diện dấu vân tay chính xác

Máy chấm công Ronald Jack RJ3000 Pro được trang bị màn hình cảm ứng nhỏ ở góc phải. Màn hình cảm ứng này có chức năng chụp lại cực nhanh dấu vân tay của nhân viên khi đặt tay vào. Sau đó phân tích và so sánh với dấu vân tay đã được lưu trữ trước đó, kết hợp với việc khớp thông tin cá nhân đã được cài đặt sẵn để hiển thị trên màn hình LCD ở góc trái. Đồng thời, thông tin về nhân viên đã chấm công sẽ được lưu lại đúng thời gian nhân viên đã báo

Đọc đấu vân tay cực nhanh, chưa đến 1s

Với tính năng mới của dòng sản phẩm thế hệ hiện đại, Máy chấm công Ronald Jack RJ3000 Pro có khả năng nhận diện dấu vân tay cực kỳ chính xác. Mức độ chính xác được đánh giá tuyệt đối, nhận diện chỉ bằng màn hình cảm ứng cực nhanh. Chỉ chưa đầy 1 giây, thiết bị đã có thể đọc dấu vân tay chính xác và hiển thị kết quả trên màn hình. Trong khi các thiết bị cùng dòng trước đó phải mất ít nhất 3 giây để đọc được dấu vân tay.

Bộ nhớ đủ lớn cho những công ty đông nhân viên

Thiết bị này có bộ nhớ 3.000 bản ghi với khả năng quản lý 3000 dấu vân tay. Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay. Với bộ nhớ này, thiết bị hoàn toàn tương thích và phù hợp với những văn phòng lớn, các xưởng sản xuất có hàng trăm nhân viên trong mỗi ca làm việc. 

Phần mềm bằng tiếng Việt dễ dàng cài đặt, sử dụng

Máy chấm công Ronald Jack RJ3000 Pro có phần mềm bằng tiếng Việt. Quá trình cài đặt rất đơn giản, lập trình dữ liệu dễ dàng. Chỉ vài thao tác là có thể lập trình dữ liệu để sử dụng hiệu quả. 

Thông tin và dữ liệu được bảo mật cao

Mọi dữ liệu trên Máy chấm công Ronald Jack RJ3000 Pro được bảo vệ ở chế độ bảo mật cao. Chỉ những người có chức năng quản lý, vận hành hệ thống mới có thể truy cập để lấy dữ liệu khi cần thiết. Người ngoài không có khả năng truy cập vào bộ nhớ của máy để thay đổi hoặc chỉnh sửa dữ liệu, thông tin trên máy.

3. Lý do nên lựa chọn máy chấm công Ronald Jack RJ 3000 Pro

 • Với nhiều tính năng ưu việt, máy chấm công Ronald Jack RJ 3000 Pro là thiết bị kiểm soát mang lại nhiều lợi ích cho người dùng:
 • Giúp quản lý nhân viên, công nhân hiệu quả, chính xác, đảm bảo tính công bằng cho mỗi người.
 • Là công cụ thay thế cho đội ngũ quản lý nhân sự, giúp tiết kiệm chi phí, giảm bớt nhân công.
 • Thiết bị nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng tại bất cứ vị trí nào.
 • Giúp tổng hợp dữ liệu nhanh, chuẩn xác, xuất file đơn giản, giúp việc chấm công trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn nhiều.
 • Ít phải bảo trì, bảo dưỡng, không tốn chi phí.
 • Sản phẩm máy chấm công máy chấm công Ronald Jack RJ 3000 Pro hiện đang được sử dụng phổ biến tại nhiều doanh nghiệp, công ty, các khu công nghiệp lớn. Giá bán luôn ở mức phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ ngay với SMARTHOMELUMI để được đặt mua với giá ưu đãi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG.

Tel:0906305818 -Tel:0924396699

Địa chỉ: Văn phòng: 787 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh: 168/36 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

 

 

Gọi ngay: 0906305818
Chat qua Messenger Chat qua Zalo SMS: 0906305818