Máy chấm công vân tay Roanld Jack TX628

Công suất chứa 3.000 dấu vân tay 5000 thẻ và Password. Đầu đọc chống trầy xước, chống mài mòn. Dung lượng bộ nhớ lưu trữ 100.000 lần chấm công. Kết nối với máy vi tính qua cổng RS232/485, TCP/IP, USB flash disk. Hiển thị tên người chấm công lên máy. Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện. Tốc độ xử lý nhanh < 1 giây/ 1 lần chấm công. Xuất file Excel để tính lương… Bảo mật cao: Không chấm công dùm được.
Call for pricing

MÔ TẢ SẢN PHẨM.

Máy chấm công vân tay Roanld Jack TX628 là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, TX628 là model được nâng cấp về kiểu dáng, công nghệ 2015 cũng như công suất vân tay từ model Ronald Jack X628C để phù hợp với nhiều không gian văn phòng khác nhau, bên cạnh đó tuổi thọ cũng như tính ổn định của sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng minh nhiều năm.  

Sản phẩm Máy chấm công vân tay Roanld Jack TX628 có dung lượng quản lý 3.200 dấu vân tay và 30.000 thẻ cảm ứng, bố nhớ lưu trữ là 100.000 lần giao dịch, máy nhập khẩu nguyên chiếc, sử dụng phần mềm tiếng Việt, giao diện tiếng Anh, load dữ liệu nhanh chóng, kết nối với máy tính qua cổng mạng LAN RJ45, lấy dữ liệu qua cổng USB....

Máy chấm công vân tay Roanld Jack TX628

Những đặc tính nổi bật của Máy chấm công vân tay Roanld Jack TX628

Thiết kế thanh lịch, ấn tượng

Máy chấm công vân tay Roanld Jack TX628 được sản xuất bởi thương hiệu uy tín mang tên Zkteco, xuất xứ từ Trung Quốc. Vỏ ngoài được thiết kế vuông vắn, thanh lịch với màu sắc trang nhã. Giao diện thông minh với đầy đủ 16 phím, dễ dàng sử dụng và vận hành. Màn hình có độ phân giải cao với kích thước rộng lên đến 3 inch. Phần đầu đọc được thiết kế chống mài mòn, trầy xước giúp bạn không phải lo lắng việc máy xử lý thiếu hoặc sai sót.

Cảm biến vân tay cực nhạy

Máy chấm công vân tay Roanld Jack TX628 là sự kết hợp hoàn hảo giữa đầu đọc sinh trắc học vân tay và bộ cảm biến quang học nhận diện cực nhạy. Tốc độ xử lý vân tay khá nhanh chỉ mất chưa đến 1s/ một người. Động tác này giúp chấm công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và đem lại cho công ty, doanh nghiệp, xưởng sản xuất của bạn sự chuyên nghiệp.

Bộ lưu trữ và công suất hoạt động lớn

Bởi là sản phẩm mới nhất của hãng Zkteco trong năm 2020 nên Máy chấm công vân tay Roanld Jack TX628 sở hữu những đặc điểm vượt trội so với những máy đời cũ. Máy có khả năng lưu trữ bộ nhớ lên đến 120.000 lượt truy cập, vân tay công suất có thể đạt đến 3200 vân tay. 

Tích hợp khả năng chấm công bằng thẻ từ

Với những công nhân viên làm việc và hoạt động ở những môi trường và điều kiện đặc biệt, vân tay có thể nhận diện không được rõ. Việc chấm công bằng thẻ từ sẽ trở nên hữu ích và tiện dụng hơn đối với họ và với doanh nghiệp. Với công suất hoạt động lớn, máy có thể lưu trữ hơn 3000 thẻ cảm ứng.

Một số tiện ích tuyệt vời khác

Máy chấm công vân tay Roanld Jack TX628 có thể kết nối được với các mạng RS232 / 485, TCP / IP. Dữ liệu trong máy sẽ không bị mất đi khi xảy ra sự cố cúp điện. Đặc biệt hơn máy được trang bị âm báo khi chấm công báo thành công hoặc thử lại để người chấm biết chính xác mình đã chấm đúng hay chưa,... giúp bạn quản lý công nhân viên hiệu quả hơn. Máy chấm công có thể kết nối qua mạng LAN để trích dữ liệu rồi in báo cáo dưới dạng File Excel để dễ dàng cho việc tính lương.

Mô hình kinh doanh phù hợp

Máy chấm công vân tay Roanld Jack TX628 được sản xuất nhờ công nghệ mới và tiên tiến nên phù hợp với mô hình kinh doanh lớn, các xưởng sản xuất, công ty có nhiều nhân công, có thể quản lý từ 100 đến 200 công nhân viên. Việc quản lý nhân công sẽ trở nên tiện lợi, hiệu quả và chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp của bạn.

tx628

Thông số kỹ thuật của Máy chấm công vân tay Roanld Jack TX628

– Công suất chứa 3.200 dấu vân tay và Password.

– Đầu đọc chống trầy xước, chống mài mòn.

– Dung lượng bộ nhớ lưu trữ 100.000 lần chấm công.

– Kết nối với máy vi tính qua cổng RS232/485, TCP/IP, USB flash disk.

– Hiển thị tên người chấm công lên máy.

– Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.

-Tốc độ xử lý nhanh < 1 giây/ 1 lần chấm công.

– Phần mềm quản lý tên nhân viên, số vân tay, giờ công chi tiết và tổng hợp… được xuất ra file Excel để tính lương…

Ưu điểm của việc sử dụng Máy chấm công vân tay Roanld Jack TX628

– Bảo mật cao: Không chấm công dùm được.

– Chấm công theo ca, giờ hành chính phù hợp với nhu cầu của các công ty, xưởng sản xuất, nhà hàng.

– Phần mềm chấm công để ghi lại thông tin chấm công của các cán bộ, công nhân viên và được cài đặt trên máy tính kết nối với máy chấm công qua hệ thống mạng LAN để trích xuất dữ liệu chấm công từ máy, cũng như in ra các báo biểu dưới dạng file Excel hỗ trợ cho việc tính lương, thưởng …

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG.

o    Tel:0906305818Tel:0924396699

o    Địa chỉ: Văn phòng: 787 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

o    Chi Nhánh: 168/36 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Gọi ngay: 0906305818
Chat qua Messenger Chat qua Zalo SMS: 0906305818