Máy chấm công Ronald Jack T8

Công nghệ: Sinh trắc chống làm giá dấu vân tay Dòng máy: Chấm công vân tay + thẻ cảm ứng + Password Quản lý tối đa: 3000 dấu vấn tay/ 3000 thẻ/ 30000 Password 1 người có thể đăng ký: tối đa 10 đầu vân tay, thẻ từ, Password Tốc độ xử lý: < 1 giây/ lần chấm công
Call for pricing

MÔ TẢ SẢN PHẨM.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack là thiết bị mang đến sự công bằng và chính xác cho công tác chấm công tại nhiều văn phòng công ty, nhà máy, xí nghiệp,…. Máy chấm công vân tay Ronald Jack T8 ứng dụng công nghệ sinh trắc chống vân tay giả có thể lưu giữ đến 3000 dấu vân tay khác nhau của nhân viên. Máy chấm công sẽ là giải pháp tốt nhất nhằm giúp tiết kiệm chi phí đầu tư nhân sự nhưng vẫn đảm bảo chấm công chính xác.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack T8 Là dòng máy chấm công giúp quản lý nhân viên bằng thẻ cảm ứng và vân tay. Với kiểu dáng nhỏ gọn được thiết kế treo tại các vị trí cửa ra vào hoặc gắn tường. Màu sắc đơn giản và trang nhã khiến GIGATA T8 chiếm được đông đảo lòng tin của khách hàng

 may chấm cong

Thông Tin Kỹ Thuật của máy chấm công Ronald Jack T8. 

 • Thương hiệu: Ronald Jack
 • Công nghệ: Sinh trắc chống làm giá dấu vân tay
 • Dòng máy: Chấm công vân tay + thẻ cảm ứng + Password
 • Quản lý tối đa: 3000 dấu vấn tay/ 3000 thẻ/ 30000 Password
 • 1 người có thể đăng ký: tối đa 10 đầu vân tay, thẻ từ, Password
 • Tốc độ xử lý: < 1 giây/ lần chấm công
 • Phù hợp quy mô: văn phòng công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất….
 • Tích hợp chuông báo: giờ vào, giờ ra, tăng ca…Tính năng ưu việt của máy chấm công bằng vân tay Ronald Jack T8 công nghệ Malaysia 

Những Tính Năng Nổi Bật Của Máy chấm công Ronald Jack T8.

➫ Máy chấm công vân tay Ronald Jack T8 sử dụng đầu đọc chống trầy xước, chip xử lý Intel của Mỹ .

Máy chấm công Ronald Jack T8 ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Malaysia đã chủ động mang đến cho người dử dụng một thiết bị chấm công bền bỉ, sử dụng chip Intel của Mỹ siêu nhạy và chính xác. Và đặc biệt là sử dụng đầu đọc chống trầy xước nhằm đảm bảo cho máy có thể nhận diện vân tay tốt hơn. Nhờ đó, dù hằng ngày có hàng trăm dấu vân tay khác nhau đã ấn vào đầu đọc và lặp đi lặp lại nhiều lần trong suốt thời gian dài sử dụng nhưng vẫn không làm trầy xước đầu đọc của thiết bị.

 Maychamcong

➫ Dữ liệu trong máy không bị mất khi cúp điện bất ngờ 

Máy chấm công bằng vân tay có tính năng bảo toàn dữ liệu trong máy trong các trường hợp cúp điện xảy ra. Nhờ đó người quản lý nhân viên sẽ không lo thất thoát hoặc sai số dữ liệu. Mọi thông tin chấm công đều được lưu trữ đầy đủ trong phần mềm quản lý máy phục vụ hiệu quả cho công tác giám sát chấm công tại các văn phòng công ty, nhà máy, cơ quan xí nghiệp đông nhân viên.

➫ Máy chấm công Ronald Jack T8 quản lý và lưu trữ đến 3000 dấu vân tay nhân viên 

Mua máy chấm công vân tay của thương hiệu Ronald Jack có thể quản lý đến 3000 dấu vân tay, 3000 thẻ, 3000 password của nhân viên giúp kiểm soát hiệu quả ngày công của từng người mà không cần phải tốn thêm nhân sự quản lý. Mọi công tác giám sát sẽ thuận lợi, dễ dàng và chính xác hơn khi chỉ cần lắp đặt máy chấm công cho công ty, xí nghiệp

mvc

Có tích hợp chuông báo giờ vào, giờ ra, giờ tăng ca phù hợp với quy mô công ty, xí nghiệp

Máy chấm công Ronald Jack T8 sẽ là công cụ đắc lực thay thế con người lưu trữ dấu vân tay nhằm khẳng định sự có mặt của người làm công với thời gian cực chính xác. Thông qua thông tin mà máy đã lưu trữ được, người quản lý sẽ biết được nhân viên của mình có đi làm hay không, đi đúng giờ hay trễ giờ không sai dù chỉ một phút. Đặc biệt hơn, thiết bị còn tích hợp thêm chuông báo giờ vào, giờ ra, giờ tăng ca đúng như người dùng đã thiết lập trước đó.

mcc

➠ Như vậy, sẽ giúp công ty, xí nghiệp có nề nếp, trật tự đàng hoàn mà không phải có người nhắc nhở hay thông báo hằng ngày.

Sử dụng máy chấm công vân tay Ronald Jack T8 giá rẻ cực dễ, có hiển thị tên người chấm công lên màn hình LCD

Thật quá dễ dàng để sử dụng máy chấm công Ronald Jack T8 chỉ cần lắp xong thiết bị vừa tầm tay con người. Chỉ cần đăng ký dấu vân tay lên máy là thiết bị sẽ tự động chấm công và lưu trữ trong bộ nhớ. Đồng thời tên của người chấm công sẽ hiển thị trên màn hình LDC nhằm giúp con người dễ nhận biết là máy đã nhận diện được dấu vân tay đúng với họ tên. ➠ Như vậy, sẽ không xảy ra tình trạng bấm nhầm hoặc đầu đọc chưa nhận diện được dấu tay dẫn đến sai ngày công của nhân viên.

Các ưu điểm nổi bật để bạn nên chọn máy chấm công Ronald Jack T8? 

➤ Nếu bạn chưa biết máy chấm công vân tay loại nào tốt thì Ronald Jack T8 sẽ là một chọn lựa khá hợp lý. ➧ Bởi vì:

 •          Thiết kế máy chấm công Ronald Jack nhỏ gọn tinh tế
 •          Máy chấm công vân tay Ronald Jack có màn hình LCD hiển thị hình màu sinh động
 •          Cách sử dụng máy chấm công dấu vân tay dễ dàng, nhanh gọn và chính xác
 •          Máy chấm công dấu vân tay có dung lượng lưu trữ đến 200.000 giao dịch
 •          Máy có hỗ trợ phần mềm máy chấm công hỗ trợ người dùng
 •          Kết nối với máy tính qua TCP/IP, USB host, Password giúp bảo vệ máy
 •          Kết nối dữ liệu online bằng IP Wan hoặc DNS
 •          Cách cài đặt máy chấm công vân tay dễ dàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG.

Tel:0906305818-Tel:0924396699

Địa chỉ: Văn phòng: 787 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh: 168/36 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

 

Gọi ngay: 0906305818
Chat qua Messenger Chat qua Zalo SMS: 0906305818