Máy chấm công Ronald Jack F18

Khả năng quản lý: 3000 dấu vân tay, thẻ, mật mã. Bộ nhớ: 50.000 giao dịch khi Offline. Chế độ Anti passback. Chế độ thiết lập 50 time zone, 24 ngày nghỉ. Cổng wiegand kết nối đầu đọc phụ. Kết nối máy tính. Nguồn điện: 12 VDC, 400mA.
3,200,000 vnđ

Mô Tả Sản Phẩm.

Máy chấm công Ronald Jack F18 là dòng máy kiểm soát khóa cửa kính tích hợp máy chấm công. Của hãng máy chấm công nổi tiếng Ronald Jack Malaysia. Sản phẩm F18 được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam do có độ bền cao. Khả năng đọc vân tay nhanh. Tích hợp nhiều dòng khóa cửa như cửa thả chốt, Khóa kẹp từ, khóa nam châm.

Máy chấm công Ronald Jack F18

Thông số kỹ thuật Máy chấm công Ronald Jack F18.

 • Kiểu dáng hiện đại,màn hình màu, bộ xử lý mới nhât.
 • Tính năng kỹ thuật:
 • Mắt đọc cảm biến quang học: Optical
 • Khả năng quản lý: 3000 dấu vân tay,  ( Thẻ từ tùy chọn thêm giá chưa có tính năng thẻ)
 • Bộ nhớ:100000 giao dịch khi Offline
 • Mỗi người đăng ký được 10 vân tay,  1 password
 • Thiết lập mở cửa theo nhiều cách: Vân tay/Thẻ/Pass, Vân tay&Thẻ& Pass, Vân tay&Thẻ/Pass..
 • Chế độ anti pass back
 • Cổng wiegand kết nối đầu đọc phụ
 • Chế thiết lập 50 time zone, 24 ngày nghỉ
 • Có thể đồng bộ dữ liệu vân tay với các máy chấm công
 • Kết nối máy tính: TCP/IP, USB 1.0
 • Nguồn điện: 12 VDC, 400mA
 • Nhiệt độ 0 –> 45độ C
 • Thời gian xác nhận vân tay: ~ 1 giây
 • Tích hợp với thiết bị >>> Kiểm Soát Cửa Ra Vào

Những đặc tính nổi bật của Máy chấm công Ronald Jack F18

Máy chấm công vân Ronald Jack F18 Với thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn Ronal Jack F18 sẽ được nhiều công ty lựa chọn và tin dùng. Thiết bị có thể vừa dùng để chấm công vừa dùng để kiểm soát cửa ra vào. Giúp quá trình chấm công diễn ra nhanh gọn và đảm bảo an ninh cho nơi làm việc.

Đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ

Dung lượng lưu trữ của Máy chấm công Ronald Jack F18 khá lớn, dễ dàng đáp ứng tốt với dung lượng 3.000 vân tay. Dung lượng thẻ lên tới 3.000 thẻ và lưu trữ lên đến 100.000 bản ghi. Tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp mà có thể mua thêm thẻ từ.

 Máy chấm công Ronald Jack F18

Máy chấm công Ronald Jack F18 trang bị cảm biến quang học

Cảm biến quang học Optical được trang bị trên sảm phẩm giúp phát hiện người dùng khi đến gần và tránh tình trạng gian lận khi chấm công. Giúp quản lý tốt hoạt động chấm công của nhân viên một cách công bằng và hiệu quả

Máy chấm công Ronald Jack F18

Bàn phím số tiện lợi

Trên bề mặt sản phẩm được trang bị bàn phím cơ 16 phím, thuận tiện cho người dùng khi cài đặt các chức năng trên máy. Người dùng cũng có thể vệ sinh thiết bị một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Máy chấm công Ronald Jack F18

Tích hợp loa báo âm thanh

Mặt bên F18 được trang bị loa có chức năng thông báo cho người dùng kết quả khi chấm công giúp họ nắm bắt được quá trình đi làm của mình để đối chiếu với kết quả sau này sau khi tổng hợp tránh những sai sót không đáng có.

Đa dạng nhiều cổng kết nối khác nhau

Máy chấm công Ronald Jack F18 được lắp đặt vào trong hệ thống mạng LAN của doanh nghiệp kết nối qua các cổng TCP/IP có trên thiết bị. Ngoài cổng TCP/IP, thiết bị còn được tích hợp cổng kết nối USB. Người dùng sẽ xuất và lấy dữ liệu báo cáo chấm công hàng tháng thông qua cổng hoặc phần mềm được cài đặt sẵn.

Máy chấm công Ronald Jack F18

Hỗ trợ kiểm soát khóa cửa độc lập

Máy chấm công Ronald Jack F18 cung cấp tính linh hoạt của cả cài đặt và cài đặt độc lập với bất kỳ bảng điều khiển truy cập nào của bên thứ ba hỗ trợ tín hiệu Wiegand tiêu chuẩn. Cho phép hỗ trợ F18 không chỉ có chức năng là một máy chấm công mà còn là một thiết bị khóa cửa chuyên dụng. Đảm bảo an toàn cho khu vực văn phòng

Bạn đang tìm kiếm một giải hữu ích giúp quản lý nhân sự, chấm công, tính lương nhanh chóng và chuẩn xác. Việc lắp đặt máy chấm công là phương án tối ưu nhất vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí vừa theo dõi được toàn bộ quá trình làm việc của nhân viên.

Sơ đồ kết nối:

Máy chấm công Ronald Jack F18

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG.

o    Tel:0906305818Tel:0924396699

o    Địa chỉ: Văn phòng: 787 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

o    Chi Nhánh: 168/36 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Gọi ngay: 0906305818
Chat qua Messenger Chat qua Zalo SMS: 0906305818