KHÓA VÂN TAY HAFELE EL9500 TCS

Khóa Hafele EL9500 TCS dòng khóa cửa gỗ bằng vân tay, thẻ từ, mật khẩu, điều khiền từ xa. Khóa cửa thương hiệu Đức số một thế giới hiện nay.
vnđ

Khóa vân tay Hafele EL9500 TCS là dòng khóa mới của thương hiệu Hafele với nhiều tính năng nổi bật. Khi lắp đặt dòng khóa điện tử Hafele EL9500 TCS nàygia chủ có thểhoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn đối với không gian sống của mình.

Tuy nhiên, trước thị trường đa dạng về các dòng sản phẩm khóa cửa thông minh chắc hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy phân vân về việc có nên sử dụng khóa cửa Hafele EL9500 hay không. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc những thông tin hữu ích về khóa cửa Hafele EL9500 TCS. Hy vọng có thể giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

1. Thông số kỹ thuật khóa vân tay Hafele EL9500 TCS

 • Chức năng:  Vân tay, Thẻ từ, Mật khẩu, Điều khiển từ xa, Chìa khóa cơ
 • Loại cửa: Cửa gổ
 • Màu lựa chọn: Màu xám, màu vàng
 • Kích thước thân ngoài của khóa thông minh Hafele EL9500 TCS: 88 x 396 x 40 mm
 • Kích thước thân trong của khóa  83.7 x 373 x 38.7 mm.
 • Nhiệt độ hoạt động: -15 ºC - 60 ºC.
 • Nguồn điện hoạt động: 4 AA Batteries.
 • Nguồn pin: PIN DC9V.
 • Tuổi thọ pin: 1 năm.
 • Thân ngoài có kết cấu từ nhôm, nhựa ABS cao cấp.
 • Thân trong được thiết kế với vật liệu nhôm, nhựa ABS, kẽm.
 • Độ dày của cửa lắp khóa: 38 - 90 mm.
 • Độ rộng cửa tối thiểu: 120 mm

2. Tính năng của khóa thông minh Hafele EL9500 TCS

Nguyên tắc hoạt động

Khóa vân tay Hafele EL9500 TCS tích hợp vận hành mở khóa bằng bốn phương thức gồm mã pin, thẻ từ, chìa khóa cơ và vân tay cảm ứng điện dung. Trong đó, nổi bật là công nghệ khóa vân tay giúp tăng tính bảo mật và an toàn so với các loại khóa thông thường. Ngoài ra, với trường hợp khóa cửa hết pin hay xảy ra các sự cố điện thì chìa khóa cơ chính là giải pháp “cứu cánh” hữu hiệu nhất dành cho người sử dụng.

khóa vân tay hafele el950 tcs

Khóa cửa Hafele EL9500 TCS tích hợp mở quá với 4 phương thức là mã pin, thẻ khóa, vân tay cảm ứng và chìa khóa cơ

Tính năng khóa kép

Một trong những tính năng nổi bật mà các dòng khóa Hafele sở hữu, trong đó có khóa điện tử Hafele EL9500 TCS là tính năng khóa khép. Khi tính năng được kích hoạt, cửa không thể mở được từ bên ngoài, ngay cả với các những vân tay, mã pin hay thẻ khóa đã được đăng ký trước đó. Bạn chỉ có thể mở được cửa khi sử dụng khóa cơ.

Tính năng chống trộm

Trong trường hợp nhập sai 3 lần mã pin, nhấn sai 3 lần vân tay hoặc sử dụng thẻ khóa 3 lần, khóa khóa vân tay Hafele EL9500 TCS sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 3 phút và phát ra tín hiệu âm thanh cảnh báo.

Chức năng đẩy - kéo thuận tiện

Thân khóa sỡ hữu tính năng hai chiều, thuận lợi cho việc lắp đặt và điều chỉnh theo cả hai hướng. Nhờ đó, việc đẩy hoặc kéo khóa cũng trở nên dễ dàng hơn, có thể thay đổi theo hướng của cửa.

Các tính năng thông minh khác

 • Màn hình khóa hiển thị mức pin và nhắc nhở thời gian thay pin mới.
 • Cửa sẽ tự động khóa lại sau khi người nếu người dùng không thực hiện thao tác mở cửa sau khi mở khóa. Điều này giúp tăng tính bảo mật và an toàn hơn trong quá trình sử dụng.
 • Khóa điện tử Hafele EL9500 có chức năng cài đặt khóa tự động hoặc thủ công bằng việc sử dụng nút bấm đơn giản từ phía bên trong.

3. Những ưu điểm nổi bật của khóa điện tử Hafele EL9500 TCS

Hiện nay, dòng khóa vân tay Hafele EL9500 TCS  được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi bật sau:

Tay nắm kéo đẩy PULL - PUSH thuận tiện

Khác với các dòng sản phẩm khóa cửa thông thường, khóa thông minh Hafele EL9500 TCS chỉ cần một thao tác là kéo hoặc đẩy tay đã có thể mở cửa, thay vì phải tiến hành đến 2 bước. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giúp người dùng không phải loay hoay hay gặp khó khăn trong thao tác mở cửa.

khóa vân tay hafele el950 tcs

Khóa Hafele EL9500 TCS chỉ cần một thao tác là kéo hoặc đẩy tay đã có thể mở cửa

Khóa thông minh Hafele EL9500 TCS tích hợp công nghệ nhận diện vân tay cảm ứng tiên tiến

Một trong những ưu điểm của khóa điện tử Hafele EL9500 TCS là việc sử dụng công nghệ vân tay tiến tiến Area Touch. Với công nghệ này, toàn bộ vân tay được nhận diện với mức đồ xoay chiều cao tới 360º. Đặc biệt, công nghệ giúp loại bỏ khả năng đột nhập bằng việc sử dụng vân tay được làm giả bằng Gelatin hoặc Silicon. Từ đó, giúp tăng tối đa tính bảo mật và độ an toàn của khóa.

Với khóa cửa vân tay thông minh Hafele EL9500 TCS, người dùng có thể đăng ký vân tay cảm ứng nên với số lượng lên tới 100, hoàn toàn đáp ứng cho một đại gia đình có tới 10 thành viên. Tuy nhiên, trong trường hợp không cần thiết, bạn không nên quá lạm dụng chức năng này bởi nguy cơ giảm tính bảo mật của khóa cửa.

khóa vân tay hafele el9500 tcs

Công nghệ vân tay tiến tiến Area Touch tích hợp trong khóa giúp loại bỏ khả năng đột nhập bằng vân tay giả

Ứng dụng chế độ Safety Handle trên khóa

Chế độ Safety Handle giúp vô hiệu hóa mọi tác động ngoại lực từ bên ngoài vào với mục đích phá khóa hoặc đột nhập trái phép không sử dụng đúng tính năng mở khóa của cửa.

khóa vân tay hafele el9500 tcs

Chế độ Safety Handle giúp vô hiệu hóa mọi tác động ngoại lực trái phép từ bên ngoài đối với khóa cửa

Tính năng chỉ dẫn bằng giọng nói

Khóa thông minh Hafele EL9500 TCS tích hợp sử dụng chỉ dẫn bằng giọng nói trong suốt quá trình cài đặt và sử dụng khóa. Điều này giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng toàn bộ các tính năng của khóa cửa một cách nhanh chóng và đơn giản.

Âm báo tình trạng khóa cửa

Khóa vân tay Hafele EL9500 sử dụng tính năng âm báo với người dùng các trạng thái hoạt động của khóa như tình trạng pin, số lượng mã pin/mã vân tay được đăng ký, chế độ bảo mật của khóa. Âm báo khóa theo 8 cấp độ, có thể cài đặt theo sở thích hoặc nhu cầu của người dùng.

Trong trường hợp xảy ra hiện tượng phá khóa hoặc tác động lực trái phép, khóa tự động phát ra mức âm báo lên tới 80 dB để cảnh báo. Âm báo này sẽ tự động ngừng lại sau 2 phút.

Hệ thống xáo trộn mã pin thông minh

Hệ thống xáo trộn mã pin cho phép người dùng sử dụng dãy mã số không giới hạn. Cửa chỉ mở khi hệ thống mã pin cuối cùng mà bạn sử dụng trùng hợp với mã mở khóa. Tính năng này giúp tăng tính bảo mật, tránh tính trạng sao, hack hoặc chụp trộm mã pin đến từ kẻ gian.

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Phần thân khóa cửa Hafele EL9500 được thiết kế với cấu trúc lớn, tạo sự chắc chắn và an toàn đối với sản phẩm. Với công nghệ cắt Laze cao cấp, giúp tạo độ chính xác và đường cong tinh tế cho khóa, đảm bảo tính thẩm mỹ và sang trọng cho sản phẩm.

Khóa cửa Hafele EL9500 được thiết kế với độ chính xác cao, đảm bảo tính năng thẩm mỹ, sang trọng dành cho không gian sống

Cảm ứng một chạm yên lặng

Cửa khóa sẽ được mở một cách yên lặng chỉ, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến những thành viên khác trong ra đình khi bạn cài đặt chế độ yên lặng riêng cho khóa.

4. Lưu ý khi sử dụng khóa Hafele EL9500 TCS

Để đảm bảo tính năng bảo mật và an toàn, khi sử dụng khóa vân tay Hafele EL9500 TCS, người dùng nên lưu ý những vấn đề sau:

 • Không nên tự ý tháo lắp hoặc thay đổi cấp trúc, kết cấu của khóa cửa.
 • Không để khóa cửa Hafele EL9500 TCS tiếp xúc với nước hay các loại chất lỏng. Trong trường hợp có xảy ra các tiếp xúc, bạn cần nhanh chóng lâu khô bằng khăn mềm.
 • Trường hợp sản phẩm xuất hiện tình trạng thải khí độc, nên nhanh chóng tháo pin rời ra khỏi sản phẩm để tránh hư hại hoặc các tình huống cháy nổ có thể xảy ra.
 • Kiểm tra định kỳ pin khóa cửa. Nếu thấy tình trạng pin bị ướt cần thay pin nhanh chóng và vệ sinh lại nơi lắp pin.
 • Không thực hiện vệ sinh khóa cửa bằng các loại hóa chất dễ gây cháy nổ. Thay vào đó, nên sử dụng khăn khô sạch, mền để lau bụi bẩn trên bề mặt khóa và các vị trí linh kiện khác.
 • Không treo các vật nặng lên tay nắm của khóa cửa. Bởi điều này có thể gây hỏng tay nắm hoặc làm lỗi chức năng các chức năng của khóa cửa.

5. Chọn mua khóa vân tay thông minh Hafele EL9500 TCS

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng khóa vân tay Hafele EL9500 TCS. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo tối đa chất lượng cho dòng sản phẩm được cung cấp. Do đó, để chọn nhà cung cấp khóa cửa vân tay thông minh Hafele EL9500 uy tín, bạn nên căn cứ vào những yếu tố sau:

 • Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông số về kỹ thuật của khóa cửa Hafele EL9500.
 • Sản phẩm cung cấp phải đảm bảo chính hãng, chất lượng cao, giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ.
 • Được test trước sản phẩm trước khi quyết định chọn mua.
 • Đơn vị bán có thể đưa ra tư vấn và lời khuyên cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm.
 • Sản phẩm có mức giá ưu đãi so với thị trường.
 • Có chế độ hậu mãi và bảo hành lâu dài đối với sản phẩm.

Sử dụng khóa vân tay Hafele EL9500 TCS thông minh không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ và ứng dụng mà còn giúp ngôi nhà của bạn trở nên an toàn, bảo mật hơn trước các nguy cơ đột nhập trái phép từ bên ngoài. Liên hệ ngay với chúng tôi để được trang bị dòng khóa cửa Hafele EL9500 TCS chính hãng, chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường.

Gọi ngay: 0906305818
Chat qua Messenger Chat qua Zalo SMS: 0906305818