Khóa Vân Tay Cửa Kính

Khóa Cửa Điện Tử EUlock FS0027

4,500,000 vnđ
Mở khóa với 4 chức năng : Vân tay - Mật mã - Thẻ từ - Khóa cơ

Khóa cửa vân tay cửa kính đang là sự lựa chọn an ninh của rất nhiều gia đình cũng như các chủ đầu tư công trình. Làm thế nào để có thể lựa chọn được sản phẩm khóa vân tay cửa kính cường lực, thủy lực phù hợp là băn khoăn của khá nhiều người tiêu dùng. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về sản phẩm khóa cửa kính vân tay này nhé!

Cửa kính thường có hai loại: Kính cường lực và kính thủy lực. Đặc điểm chung của cửa kính thường mỏng hơn so với các sản phẩm cửa gỗ, cửa sắt,… chính vì vậy người tiêu dùng cần tìm kiếm loại khóa vân tay riêng có thiết kế phù hợp. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được khóa vân tay cho cửa kính cường lực, thủy lực phù hợp nhất? Có một vài lưu ý dành cho các bạn như sau.

1. Khóa cửa kính bằng vân tay hiện là xu hướng khóa mới

Như chúng ta đã biết, vật liệu kính từ khi được đưa vào để sản xuất cửa thì được thị trường cực kỳ ưa chuộng. Cụ thể là chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp loại cửa này ở hầu hết các hạng mục công trình hiện nay. Với một loại cửa sang trọng, trẻ trung và sáng không gian như vậy thì chúng cũng đòi hỏi một dòng khóa có thiết kế hiện đại tương ứng. Đó chính là khóa vân tay cửa kính cường lực.

khóa vân tay cửa kính

Khóa vân tay là biện pháp an ninh hiện đại nhất dành cho cửa kính hiện nay

Khóa vân tay cho cửa kính cường lực đúng là mới vừa xuất hiện trên thị trường vài năm trở lại đây nhưng lại nhận được sự yêu thích khá lớn. Sản phẩm công nghệ này đang dần dần đồng hành cùng các đơn đặt hàng lắp đặt cửa kính công trình.

2. Phân loại khóa vân tay cửa kính

Khóa vân tay cửa kính được chia theo các dòng cửa kính hiện nay.

Trên thực tế khóa quét vân tay cho loại cửa kính vốn dĩ đã được phân biệt với loại khóa này nhưng lắp đặt ở các loại cửa khác như cửa gỗ, cửa sắt,... Lý do là bởi sự khác nhau về mặt chất liệu cấu tạo bề mặt cửa. Với đặc thù của kính, các cánh cửa làm từ vật liệu này bao giờ cũng móng hơn hẳn các cửa khác. Như thế khóa vân tay cũng phải có mấu chốt hẹp hơn để giữ chắc vào cánh cửa.

Chúng ta có thể chọn mua rất nhiều loại cửa kính khác nhau. Nhưng nhìn chung của kính thường chia ra thành 2 loại là cửa kính cường lực và cửa kính thủy lực. Kiểu lắp đặt của cửa kính có thể là mở ra từng cánh hoặc dạng cửa lùa (mở theo cách trượt tấm kính cửa sang ngang).

Khóa cửa vân tay cho cửa kính hiện được chia thành khóa dành cho cửa kính thủy lực và khóa dành cho cửa kính cường lực. Thế nhưng về mặt cấu tạo cơ bản thì chúng gần như tương đồng với nhau.

Khóa vân tay có loại dành cho kính cường lực là phổ biến nhất

3. Yêu cầu để lắp khóa vân tay của cửa kính

Nếu bạn muốn lắp đặt khóa vân tay cửa kính nhà mình thì bạn cũng phải kiểm tra một vài thông số kỹ thuật cơ bản đấy. Lý do ở đây là vì không phải loại cửa kính nào cũng được thiết kế để lắp thêm loại thiết bị thông minh này. Các dòng cửa kính được đặt và làm từ nhiều năm về trước thì thường khó tương thích với các dòng khóa vân tay cửa kính hơn.

Trước khi mua thiết bị về để lắp đặt bạn nên ưu tiên kiểm tra các yếu tố sau:

  • Chất liệu của cửa kính: Nên là dòng kính cường lực, nếu là loại kính thủy lực thì khi lắp đặt hoặc sử dụng thiết bị cảm biến sẽ khá bất cập.

  • Độ dày của bề mặt kính cửa: Yêu cầu tối thiểu của độ dày cánh cửa kính nên đạt 3,5cm để khóa có thể được lắp vừa và giữ chắc được trong cửa. Tuy nhiên tốt nhất độ dày của cửa nên vào khoảng 3,7-4cm là thuận tiện và chắc chắn nhất.

Hình ảnh có liên quan

Độ dày tối thiểu cần đạt của cửa kính cần đạt là 3,5cm mới lắp được khóa vân tay

  • Có vị trí thích hợp để lắp khóa: Bạn có thể lắp khóa vân tay cửa kính ở chính giữa cánh cửa hay bên mép gần tường đều được, miễn là vị trí đó tránh được mưa gió hoặc các điều kiện thời tiết bất lợi từ bên ngoài.

Thuận lợi nhất thì bạn nên quyết định có lắp khóa quét vân tay không ngay từ khi thi công công trình của mình. Như thế bạn có thể chọn khóa tùy theo ý muốn mà không bị hạn chế quá nhiều vì các yêu cầu đi kèm của cửa. Thậm chí bạn có thể đặt cửa và tùy chỉnh theo các số liệu kỹ thuật của khóa. Việc chọn khóa khi đã có cánh cửa rồi sẽ rất hạn chế việc chọn lựa của bạn.

4. Giới thiệu khóa vân tay cửa kính của Eusmart

Nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm khóa quét cảm biến dành cho cửa kính thì Eusmart là một thương hiệu rất đáng để bạn tham khảo và sử dụng. Eusmart đã là một thương hiệu khóa cảm biến lớn và uy tín trên thị trường lâu nay. Một khi bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm từ thương hiệu này thì có thể hoàn toàn yên tâm vì chất lượng.

Kết quả hình ảnh cho khóa vân tay cửa kính

Các sản phẩm khóa vân tay cửa kính của Eusmart hiện đang rất được ưa chuộng

Điểm đặc biệt của khóa vân tay cửa kính Eusmart là sự tiện lợi cực kỳ cao. Bạn có thể chọn mở khóa bằng vân tay, thẻ từ hay mã số đều được. Đó là chưa kể dung lượng bộ nhớ của khóa Eusmart lưu trữ số vân tay lên đến hàng trăm mẫu. Bàn phím cảm ứng của thương hiệu khóa này rất nhạy, có thể kích hoạt chế độ mật mã ảo chống bị dò mã hoặc nhìn trộm mã khi bạn đang mở cửa.

Tuổi thọ pin của loại khóa này lên đến hàng chục nghìn giờ tương đương khoảng 5000-6000 lần quét vân tay và mở cửa từ bên ngoài. Bạn cũng có thể yêu cầu bên lắp đặt nối thêm nguồn sạc dự phòng từ bên ngoài vào ổ khóa phòng trường hợp mạch điện chính của khóa gặp trục trặc.

Một điểm đặc biệt nữa của thương hiệu khóa vân tay cửa kính này là bạn có thể truy cập vào cơ sở dữ liệu của thiết bị từ điện thoại di động. Kết nối này duy trì bằng Bluetooth hay Wifi đều được. Máy điện thoại của bạn sẽ nhận ngay được thông tin nếu khóa cảnh báo pin yếu hoặc đang có người muốn phá khóa, đột nhập vào nhà,... Bạn cũng có thể cài đặt thời gian cho phép người khác mở cửa vào nhà nếu muốn.

Với rất nhiều các tiện ích trên đây có phải bạn đang lo khóa Eusmart sẽ có giá thành rất cao? Eusmart đã cho ra đời nhiều phân khúc khóa, từ bình dân khoảng 3-5 triệu đồng cho đến dòng cao cấp khoảng 15 triệu đồng. Đặc biệt Eusmart cho các khách hàng thời gian bảo hành lên đến 2 năm, miễn phí kiểm tra và thay thế vi mạch nếu lỗi do nhà sản xuất.

Những lưu ý để chọn được khóa vân tay cửa kính phù hợp nhất

Hiện nay, các sản phẩm khóa cửa vân tay, khóa cửa thông minh không còn quá xa lạ với đông đảo người tiêu dùng tại Việt Nam. Tuy nhiên, người tiêu dùng thường được nghe nhắc đến khóa vân tay dành cho cửa gỗ, cửa sắt,… chứ sản phẩm khóa vân tay cho cửa kính vẫn còn khá mới lạ.

Cửa kính thường có hai loại: Kính cường lực và kính thủy lực. Đặc điểm chung của cửa kính thường mỏng hơn so với các sản phẩm cửa gỗ, cửa sắt,… chính vì vậy người tiêu dùng cần tìm kiếm loại khóa vân tay riêng có thiết kế phù hợp. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được khóa vân tay cho cửa kính cường lực, thủy lực phù hợp nhất? Có một vài lưu ý dành cho các bạn như sau:

- Nên chọn các thương hiệu uy tín:

Nên chọn những thương hiệu uy tín để mua sắm khóa vân tay cửa kính

Đây là lưu ý quan trọng đầu tiên mà người tiêu dùng nào cũng nên ghi nhớ. Với một sản phẩm công nghệ cao như khóa vân tay cửa kính, lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín, chất lượng sẽ giúp sản phẩm hoạt động rất hiệu quả và bảo đảm an toàn tối đa cho tài sản của bạn.

Hiện có nhiều thương hiệu chuyên các loại khóa cửa vân tay như Samsung, Hafele, Yale, Eusmart,… nhưng không phải thương hiệu nào cũng sản xuất khóa cửa vân tay cho cửa kính. Chính vì vậy, người tiêu dùng cần tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ để có thể mua sắm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu cảm thấy khó khăn khi lựa chọn, các bạn có thể gọi đến 0933 88 79 95 để được hỗ trợ 24/7.

- Nên chọn sản phẩm có các tính năng cao cấp:

Khi lựa chọn các sản phẩm khóa cửa kính bằng vân tay, người tiêu dùng nên lựa chọn các sản phẩm có nhiều tính năng cao cấp như: Tự động khóa chặt hệ thống khi phát hiện sai số khi mở khóa nhiều lần, tự động phát tín hiệu cảnh báo khi có trường hợp cố ý dùng ngoại lực để mở khóa, phát tín hiệu khi cửa đóng chưa chặt,… để việc sử dụng đạt hiệu quả cao nhất.

- Giá thành là yếu tố quan trọng:

Khi mua sắm một sản phẩm bất kỳ, giá thành của sản phẩm là điều bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm. Với sản phẩm khóa vân tay cửa kính cũng vậy, hiện có rất nhiều mức giá khác nhau để các bạn có thể lựa chọn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, người dùng nên chọn sản phẩm có mức giá phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí.

Những thuận lợi khi mua sắm khóa vân tay cửa kính

Đối với hàng ngàn khách hàng trên khắp toàn quốc, Eusmart là cái tên đáng tin cậy mỗi khi cần tư vấn và lắp đặt các giải pháp thông minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Eusmart đem đến cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi những lợi ích rất thiết thực sau đây:

- Mua sắm được sản phẩm chính hãng giá tốt:

Eusmart hiện là đối tác chiến lược của rất nhiều các thương hiệu khóa thông minh uy tín trên toàn thế giới, cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm khóa vân tay cửa kính chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất.

Tất cả sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều kèm theo đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết ( Hóa đơn, chứng từ,… ) chứng minh nguồn gốc xuất xứ cùng phiếu bảo hành dài hạn giúp quý vị hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

- Được tư vấn hiệu quả 24/7:

Quý khách hàng chỉ nghe nói đến các loại khóa thông minh nhưng chưa từng có những trải nghiệm thực tế? Quý vị không biết cách chọn sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình? Tất cả những điều đó đều không là vấn đề khi quý khách hàng lựa chọn chúng tôi để cộng tác.

Khi quý khách hàng liên hệ với chúng tôi, tất cả các thắc mắc của quý vị sẽ được đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và giải đáp hiệu quả nhất. Nếu bạn vẫn cảm thấy băn khoăn, nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát tại thực địa để đưa ra những phương án mua sắm, lắp đặt khóa vân tay cửa kính giúp quý vị đạt hiệu quả tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

- Cước phí rõ ràng, lắp đặt nhanh chóng nhất:

Báo giá do Eusmarti cung cấp rất chi tiết, bao gồm các hạng mục công việc chúng tôi sẽ làm và mức phí quý vị sẽ chi trả. Trong quá trình lắp đặt, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành test tất cả các tính năng dưới sự giám sát của quý khách hàng, đảm bảo mọi thứ đều hoạt động trơn tru và hiệu quả. Chúng tôii cam kết không có bất kỳ chi phí phát sinh nào nằm ngoài báo giá chúng tôi đã cung cấp.

Với đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, việc lắp đặt khóa vân tay cửa kính của chúng tôi sẽ được tiến hành rất nhanh chóng và gọn gàng. Tất cả các sự cố phát sinh ( nếu có ) sẽ được chúng tôi xử lý một cách đơn giản và triệt để, đảm bảo tối đa quyền lợi của quý khách hàng. Nhanh nhất chỉ sau 1 ngày làm việc, quý vị đã có thể tận hưởng tiện ích mà khóa cửa kính vân tay đem lại.

- Bảo hiểm trọn gói dài hạn:

Sau khi việc lắp đặt khóa vân tay cho cửa kính kết thúc, quý khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành trọn gói và dài hạn do chúng tôi cung cấp. Trong thời gian bảo hành, nếu hệ thống khóa cửa kính vân tay của quý khách hàng có bất kỳ sự cố.

Liên hệ ngay Hotline để biết thêm thông tin chi tiết và được báo giá tốt nhất!

0933.88.79.95 - 0934.11.22.55

Gọi ngay: 0906305818
Chat qua Messenger Chat qua Zalo SMS: 0906305818