Khóa cửa thông minh samsung

Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm trang web của Smarthome Lumi. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp nhiều loại thiết bị an ninh tiên tiến và hiện đại. Điển hình là các loại khoá cửa thông minh, camera thông minh giám sát, nhà thông minh đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu. Vì vậy, nếu đang có nhu cầu sử dụng và lắp đặt các sản phẩm chất lượng nhất, bạn có thể tin tưởng và chọn chúng tôi. Chúng tôi rất vui lòng và sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trong chặng đường sắp tới.

Ngày nay, trước những thủ đoạn tinh vi của tên trộm, chúng ta cần phải có biện pháp phòng chống quyết liệt hơn. Vì thế mà việc tìm kiếm các thiết bị an ninh hiện đại như khoá cửa là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, giữa sự đa dạng của thị trường, đâu là sản phẩm khoá cửa thông minh phù hợp nhất. Trong bài viết này, Smarthome Lumi sẽ chia sẻ thông tin về khoá cửa thông minh Samsung cho các bạn tham khảo. Dòng sản phẩm khóa thông minh Samsung đến từ thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc và quốc tế. Mong rằng có thể mang lại những thông tin bổ ích nhất đến với khách hàng.

1. Đặc điểm chung của khóa cửa thông minh Samsung

Trên thị trường hiện nay bày bán đa dạng các loại khóa thông minh Samsung. Điển hình như khóa vân tay, khóa thẻ từ, khoá điều khiển từ xa, khoá mật mã. Các loại khóa Samsung này đều có những tính năng và phương thức hoạt động riêng biệt. Tuy nhiên, các dòng khóa thông minh Samsung đều có điểm chung là những ưu điểm - nhược điểm dưới đây.

Ưu điểm chung của các loại khóa thông minh Samsung

Khóa cửa thông minh Samsung hiện đang là thiết bị an ninh công nghệ cao, được đa số người tiêu dùng ưa chuộng bởi nhiều tính năng nổi bật.

khóa cửa thông minh samsung

Khoá cửa thông minh Samsung với khả năng bảo mật cao cấp

  • Tính bảo mật cao, an toàn cho người sử dụng

Khóa cửa thông minh Samsung đích thị là sản phẩm bảo vệ nhà cửa, không gian sống tuyệt vời. Thiết bị giúp người dùng giải quyết triệt để những bất tiện, những lo lắng khi sử dụng các loại khoá cơ truyền thống. Bởi trong hầu hết những loại khoá thông minh đều tích hợp những tính năng bảo mật hiện đại, không thể làm giả. Điển hình như mật mã, vân tay, khuôn mặt,...

Đặc biệt hơn, khoá cửa Samsung cho phép người dùng kiểm soát ra vào với số lượng chốt là 5. Nhiều hơn so với loại khóa hai chốt thông thường. Đồng thời, kích thước cũng lớn hơn gấp đôi so với các loại chốt khóa cửa cơ truyền thống. Nhờ đó mà khả năng người khác phá khóa cửa để vào nhà là bằng không.

Quả thực, công nghệ cao, thiết bị hiện đại đã biến chiếc khoá cửa thông minh Samsung thành ổ khoá không thể giải mã, ngay cả những tên trộm tinh vi.

  • Tiết kiệm thời gian đóng, mở cửa

Thay vì phải tốn thời gian từ ba đến năm phút để mở khóa truyền thống, thì với khóa thông minh Samsung, bạn chỉ cần mất từ ba đến 5s.  Đối với từng loại quá thông minh, người dùng sẽ mở theo từng các khác nhau. Tuy nhiên, những cách mở khóa đó, lại thuận tiện và đơn giản hơn nhiều so với các thao tác thông thường.

khóa cửa thông minh samsung chất lượng

Khóa thông minh Samsung giúp rút ngắn thời gian đóng, mở cửa

Khoá thông minh Samsung thường có chốt cửa sâu và kỹ hơn. Đồng thời, thiết bị cũng được tích hợp khả năng tự khoá khi người dùng khép cửa. Đối với thiết bị cao cấp hơn, ngay cả khi người dùng quên đóng cửa hoặc đóng cửa chưa chặt, tiếng cảnh báo sẽ rung lên. Tín hiệu này sẽ giúp người dùng có thể đảm bảo chắc chắn ngôi nhà luôn an toàn.

  • Cho phép người dùng quản lý việc ra vào nhà

Lắp đặt khóa cửa thông minh nói chung và khóa cửa Samsung nói riêng, người dùng sẽ an tâm hơn khi có thể kiểm soát lịch sử ra vào nhà. Bởi loại khoá này được hãng Samsung thiết kế và tích hợp bộ nhớ thông minh. Người dùng có thể xem lại ngày, giờ ra và vào nhà bất cứ lúc nào tùy thích. Đặc biệt hiệu quả với những người không thường xuyên ở nhà, và phải giám sát con cái.

Bên cạnh đó người dùng cũng có thể quyết định việc đóng và mở cửa từ xa khi dùng khóa cửa Samsung. Điều mà các loại khoá cửa cơ truyền thống không thể làm được.

  • Nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian

Ngoài những ưu điểm ở trên, khóa thông minh cũng là sản phẩm đảm bảo thẩm mỹ cho không gian. Người dùng có thể lắp đặt trên nhiều loại cửa hiện đại.

Nhược điểm của các loại khoá cửa thông minh Samsung

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, khóa cửa Samsung nói chung cũng có một số nhược điểm cần khắc phục. Cụ thể như sau.

  • Giá thành sản phẩm có cửa thông minh cao, hơn nhiều so với các loại truyền thống. Thường dao động từ vài triệu đến chục triệu đồng tuỳ loại và chất lượng.

  • Khi bộ điều khiển bị lỗi hoặc thiết bị mất nguồn, thì hệ thống sẽ không xác thực được thông tin dữ liệu. Từ đó, các điều lệnh mà người dùng yêu cầu sẽ không thể thực hiện.

  • Đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật lắp đặt cao, vì vậy cần tìm đến những đơn vị uy tín.

    khóa cửa thông minh samsung hiện đại

Khóa Samsung đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian hiện đại

2. Phân tích chi tiết các loại khoá cửa thông minh Samsung

Hiện nay, Samsung đã cho sản xuất rất nhiều loại khoá cửa thông minh. Trong đó nổi bật phải kể đến khoá vân tay, khóa thẻ từ khóa mật mã điều khiển từ xa. Mỗi loại lại có những đặc điểm khác nhau, Smarthome Lumi sẽ phân tích cụ thể cho bạn đọc hình dung.

Khoá cửa vân tay Samsung

Vân tay là một trong những đặc điểm nhận dạng không thể trùng khớp của con người. Vì thế, chắc chắn rằng, khóa cửa vân tay Samsung là sản phẩm có tính bảo mật cao. Sản phẩm hiện nay được sử dụng nhiều trong các căn hộ chung cư cao cấp biệt thự hoặc nhà phố,...

Trên thực tế, thiết bị sử dụng vân tay của chủ nhà để làm bảo mật. Để có thể điều lệnh đóng cửa, người dùng chỉ cần đặt ngón tay có vân tay bảo mật lên đầu dọc của ổ khoá. Từ 3s đến 5s sau, cửa sẽ tự động mở, chốt sẽ tự động khoá mà không phải thao tác nhiều. Bên cạnh đó, khóa Samsung vân tay cũng cho phép người dùng sử dụng nhiều vân tay cùng lúc. Từ hàng chục đến hàng trăm dấu vân tay, người dùng không cần quá lo lắng.

khóa cửa thông minh samsung bảo mật cao

Khóa Samsung vân tay là sản phẩm có tính bảo mật cao nhất

Khoá cửa thẻ từ Samsung

Khoá cửa thẻ từ Samsung là sản phẩm sử dụng thẻ từ để kích hoạt đóng mở cửa. Nó có hình dáng giống như chiếc thẻ tín dụng thông thường nhưng đặc biệt hơn. Chiếc thẻ này được gắn ngầm một con chíp điện tử, phù hợp với từ tính bên trong ổ khoá. Khi sử dụng loại khóa Samsung này, bạn chỉ cần đặt chiếc thẻ lên đầu đọc hoặc quẹt qua khe xác nhận thẻ là xong.

Đây cũng là loại khóa Samsung có tính bảo mật cao và không thể làm giả. Trong trường hợp bị mất thẻ, bạn có thể huỷ yêu cầu chức năng mở cửa trên chiếc khóa là được. Thiết bị khoá thông minh như thế thường được dụng nhiều trong các khách sạn hoặc căn hộ chung cư. Chủ yếu là ở những nơi an ninh cao hơn so với bên ngoài. Hạn chế của khóa thẻ từ là bạn phải mang theo bên mình và không được để làm mất hay làm gãy,...

Khoá cửa mật mã Samsung

Khoá cửa mật mã Samsung thường có thiết kế tương đối gọn gàng. Bởi không có nhiều tính năng mở cửa như vân tay hay thẻ từ. Trong đó mật khẩu bạn có thể cài đặt bao gồm từ 4 đến 12 chữ số. Bạn phải nhớ được mật mã thì mới có thể mở cửa vào được nhà. Loại khóa Samsung này cũng là một thiết bị an ninh hiện đại, nhưng lại không có tính bảo mật cao như 2 loại khoá thông minh trên.

khóa cửa thông minh samsung tinh tế

Người dùng có thể mở, đóng cửa thông qua điện thoại thông minh

Ngoài ra, trên những thiết bị khóa cửa Samsung đời mới hiện đại hơn, người ta quần tích hợp thêm khả năng mở khóa bằng điện thoại. Thiết bị cho phép người dùng kết nối bluetooth với điện thoại thông minh, để điều lệnh mở khoá. Bạn sẽ nhận được tiền báo động khi có người lạ cố tình vào nhà. Đồng thời, thiết bị cũng cho phép bạn truy cập lịch sử đóng và mở cửa. Lịch sử luôn được cập nhật liên tục trên điện thoại, thuận tiện theo dõi.

Nhìn chung, các loại khóa Samsung luôn nổi bật trên thị trường thiết bị khoá cửa thông minh đa dạng hiện nay. Không chỉ mang lại nhiều lợi ích, mà khóa cửa Samsung còn có thiết kế nổi bật, lắp đặt trên nhiều loại chất liệu cửa. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm loại khoá cửa thông minh Yale là thương hiệu Mỹ nổi tiếng.

Thị trường khóa cửa Samsung thông minh ngày nay rất đa dạng, hàng giả hàng nhái bày bán tràn lan. Hơn thế, quá trình lắp đặt khóa cửa thông minh đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao. Vậy nên ngay từ đầu, bạn hãy tìm kiếm những đơn vị cung cấp và lắp đặt khóa thông minh Samsung uy tín để nhờ cậy.

Vậy, bạn đã tìm kiếm được đơn vị thi công uy tín chưa? Nếu chưa thì hãy tin tưởng và lựa chọn Smarthome Lumi. Chúng tôi hiện đang phân phối và lắp đặt các sản phẩm khóa cửa thông minh Samsung, Yale và nhiều thương hiệu uy tín khác. Sản phẩm chính hãng có mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, giá thành phải chăng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.