Khóa Cửa Thông Minh

Khóa Cửa Điện Tử EUlock FG1179

6,000,000 vnđ 400,000 vnđ
Mở khóa với 5 chức năng : Vân tay - Mật mã - Thẻ từ - Khóa cơ - App Điện Thoại. Eusmart là dòng khóa của cao cấp, thiết kế sang trọng và tinh tế, tính ổn định rất cao và dễ sử dụng. EUlock FG1179 được rất nhiều khách hàng lực chọn nhất hiện nay.

Khóa Cửa Điện Tử EUlock Eu1168F

4,500,000 vnđ
Mở khóa với 5 chức năng : Vân tay - Mật mã - Thẻ từ - Khóa cơ - App Điện Thoại - Eulock Eu1168F là dòng khóa của cao cấp, thiết kế sang trọng và tinh tế, tính ổn định rất cao và dễ sử dụng. Bảo hành 24 tháng, 1 đổi 1 mới trong 12 tháng đầu tiên.

Khóa Cửa Điện Tử EUlock FG1178

4,500,000 vnđ
Mở khóa với 4 chức năng : Vân tay - Mật mã - Thẻ từ - Khóa cơ

KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ YALE YDM 4109+

9,100,000 vnđ
Made in : USA , khóa cao cấp thương hiệu và sản xuất tại Mỹ. Khóa khóa bằng 4 chức năng: Vân tay - mật mã -thẻ từ -khóa cơ - điểu khiển từ xa( mở rộng)

Khóa Cửa Điện Tử EUlock FS0027

4,500,000 vnđ
Mở khóa với 4 chức năng : Vân tay - Mật mã - Thẻ từ - Khóa cơ

Khóa Cửa Điện Từ EUlock FO1267

4,500,000 vnđ
Mở khóa với 4 chức năng : Vân tay - Mật mã - Thẻ từ - Khóa cơ

Thị trường khóa cửa thông minh ngày càng phát triển và được ưa chuộng bởi nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng đối với vấn đề an ninh cũng như trải nghiệm những tiện ích do việc sử dụng công nghệ đã tạo ra đòn bẩy cho sự phát triển của thị trường khóa thông minh.

Khóa cửa thông minh

Khóa cửa thông minh - Đón đầu xu hướng cho ngôi nhà thời 4.0

Công nghệ tiên tiến đã cho phép cánh cửa nhà bạn được điều khiển và bảo vệ chỉ bởi một thiết bị thông minh như smartphone. Giờ đây, gia chủ đã có thể yên tâm ra ngoài mà không lo ngại việc quên mang theo chìa khóa và hãy cứ tận hưởng sự tiện nghi, an toàn và hiện đại đến từ những giải pháp khóa cửa thông minh. Nào, cùng Nhà Thông Minh Đăng Khôi điểm qua một loạt top 4 thương hiệu khóa cửa thông minh có tích hợp cảm biến Lumi - đang được ưa chuộng nhất hiện nay để “rinh” về cho ngôi nhà mình nhé!

Khóa cửa thông minh -  Xu hướng cho ngôi nhà thời 4.0

Hệ thống khóa cửa thông minh là hệ thống khóa công nghệ cao được tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại bảo vệ toàn ngôi nhà. Theo đó, khi sử dụng khóa thông minh bạn không cần phải mang theo những chùm chìa khóa bất tiện, đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào nhà bằng dấu vân tay, mã số, thẻ hay smartphone đã được cài đặt sẵn trước đó.

Khóa thông minh nhờ được tích hợp thêm bộ cảm biến cửa chống trộm Lumi nên ngoài chức năng chính là khóa cửa an toàn còn sở hữu một loạt các ưu điểm vượt trội khác như:

 • Báo động khi có sự cố xảy ra điển hình là việc cháy nổ, trộm cắp
 • Quản lý nhật ký đóng mở cửa thông qua phần mềm trên các thiết bị thông minh
 • Tự động khóa cửa trong trường hợp gia chủ sơ ý quên đóng cửa
 • Cho phép khóa và mở cửa từ xa
 • Phù hợp với hầu hết các loại cửa
 • Mang đến vẻ sang trọng và hiện đại trong chính ngôi nhà

Tính năng của các loại khóa cửa thông minh

Với những ưu điểm nổi trội như an toàn, tiện dụng, tính bảo mật cao nên khóa cửa thông minh đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt hiện đại ngày nay khi bước sang một ngôi nhà mới. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đang có khá nhiều loại khóa cửa thông minh khác nhau, mỗi loại sẽ có những tính năng riêng phù hợp với từng nhu cầu của từng hộ gia đình. Nhìn chung, khóa thông minh hiện nay có 4 tính năng gồm:

Tính năng phổ biến của khóa cửa thông minh

4 tính năng phổ biến nhất của khóa cửa thông minh

Tính năng mở cửa bằng vân tay

Ứng dụng công nghệ sinh trắc học vân tay đã cho phép tính năng mở khóa cửa bằng vân tay của các loại khóa thông minh trở nên an toàn và phổ biến nhất. Theo đó, để mở cửa bằng vân tay thì những loại khóa này đều có chung một thiết kế với một cửa sổ quang học trên mặt khóa có tác dụng quét và lưu trữ vân tay người dùng.

Với khóa cửa thông minh bằng vân tay, chỉ với một thao tác chạm là bạn đã hoàn tất việc mở cửa. Hơn hết, mỗi người là một vân tay riêng biệt nên chính vì vậy tính năng mở cửa bằng vân tay được đánh giá là an toàn nhất đứng đầu trong mọi loại khóa thông minh.

Tính năng mở cửa bằng thẻ

Nếu như khóa cửa truyền thống được mở bằng chìa khóa kim loại thông thường thì khóa cửa thông minh sẽ được mở bằng thẻ với độ bền và độ bảo mật cao. Hơn hết, nhờ vào thiết kế được tích hợp thêm đầu đọc thẻ, cảm ứng và nhận diện thẻ nên việc mở khóa cửa bằng thẻ đơn giản hơn chìa khóa cơ gấp bội lần, chỉ cần cho thẻ từ chạm nhẹ vào thiết bị là cửa sẽ tự động mở ra.

Ngoài ra trên thị trường hiện nay khóa cửa thông minh được mở bằng thẻ, thông thường sẽ được tích hợp thêm một lớp thứ hai như vân tay hay nhập mật mã. Việc mở cửa bằng hai lớp khóa sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn trước mọi đối tượng nhập cư bất hợp pháp.

Một điểm cần lưu ý, thẻ dùng để mở khóa thông minh có hai loại gồm thẻ từ và thẻ cảm ứng. Với thẻ từ để mở khóa bạn cần cho thẻ chạm vào khóa, tuy nhiên với thẻ cảm ứng chúng ta có thể mở cửa từ một khoảng cách rất xa. Thế nên, bạn cần căn cứ vào mục đích sử dụng và từng loại cửa mà lựa chọn khóa cửa bằng thẻ từ hay khóa cửa bằng thẻ cảm ứng.

Tính năng mở cửa bằng điện thoại thông minh

Mở khóa bằng smartphone được xem là một điểm mạnh của dòng khóa cửa thông minh, bởi khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể quên đi những bất tiện mà các loại khóa thông thường khác gây ra. Sở hữu thiết kế đơn giản nhất của những chiếc khóa cửa thông minh được tích hợp tính năng mở khóa bằng điện thoại thông qua kết nối bluetooth. Ở một trình độ cao hơn, người dùng có thể điều khiển khóa thông minh có kết nối với modem wifi bằng một ứng dụng trên smartphone ngay cả khi không có ở nhà.

Sở hữu một khóa cửa thông minh được mở bằng smartphone, từ nay chiếc điện thoại của bạn đã không dừng lại ở việc nghe gọi hay lướt web mà nó còn mang đến rất nhiều tính năng và tiện ích khác. An toàn, tiện lợi, sang trọng và hiện đại là một trong những lợi ích vượt trội đẩy giải pháp khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại trở thành xu thế “rầm rộ” mới nhất ở Việt Nam.

Tính năng mở cửa bằng mã số

Được biết đến như một loại khóa an ninh và tiết kiệm nhất hiện nay, không chỉ mang lại tính năng vượt trội như khóa không cần chìa khóa cơ, tự động khóa cửa khi ra khỏi nhà tránh trường hợp gia chủ quên khóa cửa. Loại khóa cửa thông minh mở bằng mã số còn là sản phẩm kết hợp giữa khóa điện tử và chức năng quản lý từ xa giúp đảm bảo tuyệt đối cho ngôi nhà bạn tránh tình trạng cắt khóa.

Với tính năng mở khóa thông minh bằng mã số, người dùng chỉ cần bấm mã số là có thể mở cửa nhà. Tuy nhiên, để tránh tình trạng kẻ gian có thể quan sát chủ nhà khi mở cửa nhằm lấy cắp mật mã, các loại khóa thông minh mở bằng mã số còn được tích hợp thêm tính năng mật khẩu ảo. Theo đó, bạn có thể nhập dãy số ảo trước và sau đó nhập mật mã chính xác mà khóa vẫn nhận được mật mã chính xác trong khi kẻ gian đứng ngay bên cạnh.

Top 4 thương hiệu khóa thông minh được tin dùng nhất hiện nay

Khoá cửa cảm biến thông minh Lumi

Lumi là tên của một thương hiệu cảm biến được tích hợp trong khóa cửa thông minh của các hãng lớn trên thế giới, điển hình là dòng sản phẩm khóa thông minh Yale. Được xem như là “trái tim” của bất kỳ dòng khóa thông minh nào đang có mặt trên thị trường, bộ cảm biến Lumi được thiết kế tích hợp vào để các loại khóa thông minh không phải dùng đến chìa vật lý.

Hầu hết các khóa thông minh có sử dụng công nghệ cảm biến Lumi được cài đặt ở phía bên trong của cửa nên cực kỳ an toàn do không bị tiếp xúc với những kẻ xâm nhập và có khả năng không bị giả mạo khi bạn vắng nhà.

Điểm ưu việt nhất của khóa cảm biến Lumi là khóa có khả năng phát hiện chuyển động của gia chủ nên có thể tự động mở khi bạn đến gần cửa. Điều này đã khiến việc trở về nhà sau khi mua sắm ít gặp ác mộng hơn vì bạn đã không còn phải dò dẫm tìm chìa khóa khi bạn cố gắng cân bằng các túi mua sắm khác nhau.

Khóa cảm biến Lumi

Khóa cảm biến Lumi - Khóa cửa tương lai của những ngôi nhà hiện đại

Không đơn giản khi các khóa cửa tích hợp cảm biến Lumi lại được xem là khóa chống trộm đột nhập, bởi chính nhờ hệ thống cảm biến cửa Lumi cho phép các khóa thông minh phát hiện việc đóng mở cửa trái phép và đồng thời kích hoạt như một thiết bị cảnh báo. Cho dù bạn ở bất kỳ nơi đâu đều vẫn có thể kiểm soát ngôi nhà mình qua ứng dụng LumiLife - ứng dụng độc quyền của khóa thông minh cảm biến Lumi.

Một điều đáng kinh ngạc duy nhất chỉ có ở khóa thông minh có tích hợp cảm biến Lumi, khóa có khả năng cảm biến môi trường để đo lường các thông tin như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng … tạo không gian trong lành, bảo đảm sức khỏe cho gia chủ.

Hơn nữa, thiết kế của sản phẩm khá hiện đại, là sự pha trộn hoàn hảo của công nghệ cao và phong cách. Điều này có thể hoạt động như một điểm nhấn tuyệt vời cho trang trí nhà của bạn. Lumi chắc chắn là tương lai của khoá cửa.

Khoá cửa thông minh Yale

Yale là một thương hiệu khóa cửa thông minh nổi tiếng toàn cầu đến từ Mỹ đã có mặt trên 125 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Khóa thông minh Yale ngoài việc sở hữu các đặc điểm nổi bật như thiết kế sang trọng, tinh tế trong từng đường nét chi tiết. Khóa cửa thông minh Yale được tích hợp cảm biến Lumi còn được đánh giá cao với nhiều chức năng như:

 • Độ bền cao và bền bỉ trước mọi tác động từ môi trường nên bạn có thể an tâm sử dụng khóa ngay cả ngoài trời và trong nhà
 • Khóa Yale được xem là sản phẩm đỉnh cao khi kết hợp nhiều tính năng trong cùng một khóa giúp cho ngôi nhà của bạn luôn được giữ ở mức an toàn tuyệt đối
 • Có khả năng nhận diện vân tay, thẻ trong tích tắc và ở mọi góc độ
 • Tuổi thọ pin cao và tiết kiệm điện nên có thể hoạt động rất tốt ngay cả khi mất điện
 • Khóa được thiết kế tăng tính kết nối để báo động cấp khi có dấu hiệu đột nhập hoặc báo cháy

Khóa cửa thông minh Yale

Khóa cửa thông minh Yale tích hợp cảm biến Lumi bảo vệ ngôi nhà bạn ở mọi lúc mọi nơi

Với khóa cửa thông minh Yale, cuộc sống của bạn giờ đây đã có thể giải phóng được sự lo âu bởi khóa Yale sẽ giúp bạn bảo vệ, theo dõi và kiểm soát ngôi nhà của mình bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào. Tham khảo các khóa cửa thông minh Yale được tích hợp cảm biến Lumi “hot” nhất hiện nay:

 • Yale YMF 3109+
 • Yale YDM 40+

Khoá cửa thông minh Xiaomi

Khóa cửa thông minh Xiaomi nổi bật với hai dòng Mijia và Aqara - sản phẩm khóa ấn tượng với khả năng kết hợp nhiều tính năng mở khóa bằng vân tay, thẻ, smartphone trong một - điều mà chỉ thường thấy ở những sản phẩm cao cấp, tuy nhiên với mức giá rất phải chăng.

Khóa thông minh Xiaomi

Khóa thông minh Xiaomi nổi bật với dòng Mijia và Aqara đáng để bạn trang bị cho ngôi nhà thân yêu của mình

Xiaomi được đánh giá là một trong những thương hiệu dẫn đầu về công nghệ, nay hãng đã mang các công nghệ tiên tiến vào các sản phẩm khóa thông minh:

 • Cảm biến vân tay với độ nhạy cao
 • Phương thức mở khoá đa dạng
 • Mã hoá 2 chiều – bảo mật tuyệt đối
 • Thiết kế an toàn với người dùng
 • Khả năng liên kết toàn diện với các sản phẩm nhà thông minh khác thông qua bluetooth và wifi

Khoá cửa thông minh Samsung

Thật thiếu sót khi không nhắc đến thương hiệu Samsung trong lĩnh vực khóa thông minh, được biết đến như là một hãng mang đến các giải pháp tăng cường bảo mật và tự động hóa cao - trong số đó phải kể đến khóa cửa thông minh một sản phẩm chủ lực đem đến tên tuổi cho nhà sản xuất đến từ xứ sở Kim Chi.

Khóa cửa thông minh Samsung có khả năng chống trộm cao nhờ vào việc sử dụng các công nghệ hiện đại và không một ai có thể tác động từ bên ngoài vào. Với các chìa khóa cơ thông thường dễ dàng bị sao chép thì với khóa thông minh Samsung bạn sẽ hạn chế được tối đa việc đánh cắp chìa.

Bên cạnh đó, Samsung đã cho ra đời rất nhiều mẫu khóa cửa thông minh với kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Bạn có thể dễ dàng chọn được các sản phẩm khóa thông minh phù hợp với phong cách thiết kế cũng như màu sắc và chất liệu cửa của gia đình bạn.

Thời đại công nghệ số đang được mở ra, khóa cửa thông minh dần thay thế khóa cửa truyền thống để trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu tại các gia đình hiện đại ngày nay. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn loại khóa cửa thông minh nào để phù hợp với ngôi nhà của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi - Nhà Thông Minh Đăng Khôi - để nhận được tư vấn và trở thành chủ nhân ngôi nhà mang xu hướng tiên phong của thời đại 4.0.

Liên hệ ngay Hotline để biết thêm thông tin chi tiết và được báo giá tốt nhất!

0933.88.79.95 - 0934.11.22.55

Gọi ngay: 0906305818
Chat qua Messenger Chat qua Zalo SMS: 0906305818