Khóa Cửa Điện Tử

Khóa Cửa Điện Tử EUlock FG1178

4,500,000 vnđ
Mở khóa với 4 chức năng : Vân tay - Mật mã - Thẻ từ - Khóa cơ

Khóa Cửa Điện Tử EUlock FG1179

6,000,000 vnđ 400,000 vnđ
Mở khóa với 5 chức năng : Vân tay - Mật mã - Thẻ từ - Khóa cơ - App Điện Thoại. Eusmart là dòng khóa của cao cấp, thiết kế sang trọng và tinh tế, tính ổn định rất cao và dễ sử dụng. EUlock FG1179 được rất nhiều khách hàng lực chọn nhất hiện nay.

Khóa Cửa Điện Tử EUlock FS0027

4,500,000 vnđ
Mở khóa với 4 chức năng : Vân tay - Mật mã - Thẻ từ - Khóa cơ

Khóa Cửa Điện Từ EUlock FO1267

4,500,000 vnđ
Mở khóa với 4 chức năng : Vân tay - Mật mã - Thẻ từ - Khóa cơ

Khóa Cửa Điện Tử EUlock FG1028

6,500,000 vnđ 4,500,000 vnđ
Mở khóa với 6 chức năng : Vân tay - Mật mã - Thẻ từ - Khóa cơ - App điện thoại - Điện thoại

Khóa Cửa Điện Tử EUlock FG0036

4,000,000 vnđ
Mở khóa với 5 chức năng : Vân tay - Mật mã - Thẻ từ - Khóa cơ - App Điện Thoại. Eusmart là dòng khóa của cao cấp, thiết kế sang trọng và tinh tế, tính ổn định rất cao và dễ sử dụng. Bảo hành 24 tháng, 1 đổi 1 mới trong 12 tháng đầu tiên.

KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ LÀ GÌ?

Khoa học kỹ thuật phát triển giúp người tiếp cận với nhiều thiết bị hiện đại, an toàn và tiện lội. Khóa cửa điện tử là phần giúp cho ngôi nhà của bạn thêm phân sang trọng và an toàn tuyệt đối. Đây chính là lý do hiện nay khóa cửa điện tử là sự lưa chọn hầu hết cho những căn nhà mới mà gia chủ yêu thích công nghệ. Với những chức năng sau đây khi mở khóa

 1. Mở khóa cửa bằng vân tay
 2. Mở khóa cửa bằng mã số - password
 3. Mở khóa bằng thẻ từ
 4. Mở khóa bằng khóa cơ
 5. Mở khóa bằng phần mêm bluetooth - app trên điện thoại
 6. Mở khóa từ xa bằng wifi thông qua phần mềm trên điện thoại

khóa cửa điện tử 6 chức năng

Khóa cửa điện tử thông minh đem lại những tiện ích gì?

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng trở nên bận rộn hơn là điều ai cũng dễ dàng nhận thấy. Chính vì vậy, những thiết bị thông minh được sản xuất ra ngày càng nhiều, với mục đích cung cấp nhiều tiện ích giúp cuộc sống của con người hiện đại trở nên tiện nghi và dễ dàng hơn. Khóa cửa điện tử thông minh chính là một thiết bị như vậy, cung cấp rất nhiều tiện ích cho người sử dụng như:

- An toàn tuyệt đối với khóa của thông minh:

Với những chiếc chìa khóa cơ thông thường, việc làm một bản sao chìa khóa vốn khá đơn giản, nhưng với khóa cửa điện tử thông minh thì điều này lại khác. Khóa điện tử thông minh thường cung cấp nhiều cách mở khóa nhưng lại cực kỳ an toàn: Mở khóa bằng vân tay, mở khóa bằng mã số bảo mật từ 4 – 12 chữ số, mở khóa bằng thẻ từ, mở khóa bằng điện thoại của chủ nhân, nhận diện khuôn mặt,…

Bên cạnh đó, nhiều loại khóa điện tử thông minh cao cấp còn có khả năng kết hợp nhiều cách mở cửa khác nhau, ví dụ nhận diện khuôn mặt kết hợp mã số bảo mật, mở khóa bằng vân tay kết hợp thẻ từ,… Với các cách thức mở khóa này, những tên trộm chuyên nghiệp nhất cũng sẽ phải bó tay.

Khóa vân tay

Các loại khóa cửa điện tử thông minh khiến những tên trộm bó tay toàn tập.

Chưa hết, khóa điện tử thông minh còn có thể biết gửi tin nhắn cho chủ nhà khi phát hiện có trường hợp tác động ngoại lực vào khóa để mở cửa ngoài ý muốn, tự động rung chuông báo động khi có sự cố,… khiến những kẻ có ý định xấu hồn phi phách tán, và ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

- Đơn giản khi sử dụng:

Với các ổ chìa khóa cơ thông thường, người tiêu dùng sẽ không thể rời xa bộ chìa khóa lỉnh kỉnh, và nếu chẳng may đánh rơi vì một lý do nào đó thì đó thật sự là một điều chẳng hề thú vị gì. Tuy nhiên với khóa điện tử thông minh điều này sẽ không bao giờ xảy ra, vì bạn có đầy đủ công cụ để mở khóa ngay trên cơ thể mình: Gương mặt, vân tay,… chính vì vậy việc sử dụng cực kỳ đơn giản và tiện lợi.

- Kiểu dáng đẹp mắt, độ bền cao:

Các loại khóa cửa điện tử thông minh hiện nay được thiết kế rất sang trọng, tinh tế và đẹp mắt. Đây sẽ là một điểm nhấn thú vị tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn, và khiến không ít khách đến nhà trầm trồ ngưỡng mộ. Đây thực sự là một thiết bị góp phần nâng tầm sang trọng cho ngôi nhà của bạn một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, các loại khóa điện tử thông minh thường được làm bằng những hợp kim cao cấp giúp gia tăng độ bền và nâng cao tuổi thọ, nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng cả chục năm không cần thay mới. Điều này giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không cần bảo dưỡng nhiều vẫn hoàn toàn có thể yên tâm.

Tất cả những tiện ích đẳng cấp nói trên giúp mặt hàng khóa điện tử thông minh đang được rất nhiều người tiêu dùng tìm mua để sử dụng, nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho ngôi nhà thân yêu của mình 24/7.

Khóa cửa điện tử nào tốt nhất hiện nay?

Có lẽ đây là thắc mắc chung của rất nhiều người tiêu dùng có nhu cầu tìm kiếm các loại khóa cửa điện tử thông minh để lắp đặt cho căn nhà của mình. Vậy thực tế thì khóa điện tử nào tốt nhất? Đây rõ ràng là một câu hỏi khó có thể có được đáp án chính xác và làm hài lòng tất cả mọi người.

Để có thể giải đáp cho câu hỏi khóa cửa điện tử hãng nào tốt nhất, chúng tôi đã tiến hành một khảo sát nhỏ trên khắp cả nước với số lượng người tham gia là 2000. Sau đây là 4 loại khóa cửa điện tử thông minh được nhiều sự lựa chọn nhất, chúng tôi xin đăng lại để người tiêu dùng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp cho riêng mình:

- Khóa cửa điện tử thông minh Eusmart:

Eusmart là một thương hiệu còn khá mới mẻ nhưng đã nhận được tới 229 bình chọn của những người tham gia khảo sát ( chiếm tỉ lệ 11,45% ). Đây là một điều đáng mừng vì đây là thương hiệu thuần Việt, được nghiên cứu và chế tạo hoàn toàn bằng những kỹ sư của Việt Nam.

Khóa điện tử thông minh Eusmart được tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại, giúp người tiêu dùng có thể mở khóa bằng vân tay, thẻ từ, chìa khóa cơ, mã số bảo mật hoặc sử dụng smartphone để mở qua Wifi. Điểm thu hút nhất của khóa điện tử thông minh Eusmart chính là giá thành rất cạnh tranh, giúp mọi người tiêu dùng đều có thể tiếp cận với những công nghệ hiện đại của thế giới.

- Khóa cửa điện tử thông minh Samsung:

Không quá ngạc nhiên khi khóa điện tử thông minh Samsung nhận được nhiều sự lựa chọn nhất của những người tham gia khảo sát. Có đến 705 người được hỏi đã lựa chọn ( chiếm 35,25 % ) sản phẩm khóa điện tử thông minh Samsung. Samsung là một tên tuổi lớn trong ngành công nghệ của thế giới đến từ Hàn Quốc và khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam đã từ hàng chục năm nay với nhiều sản phẩm điện tử như Tivi, tủ lạnh, điều hòa,…

Khóa vân tay Samsung

Khóa điện tử thông minh Samsung được nhiều người tiêu dùng lựa chọn

Các sản phẩm khóa điện tử thông minh của Samsung được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất, giúp khóa hoạt động rất trơn tru và ổn định. Khả năng quét dữ liệu, phân tích và mở khóa chỉ trong vòng chưa đến 1s đã giúp sản phẩm khóa điện tử thông minh Samsung nhận được sự ưa chuộng của nhiều người tiêu dùng đã từng sử dụng sản phẩm này.

Bên cạnh đó, khóa Samsung tích hợp nhiều tiện ích giúp việc “ giao tiếp “ với chủ nhà trở nên rất đơn giản và nhanh chóng, cụ thể:

+ Có khả năng lưu trữ đến hơn 1000 vân tay và khuôn mặt, giúp người sử dụng có thể lắp đặt để sử dụng tại nhà riêng hoặc nơi kinh doanh những dịch vụ có nhiều người qua lại như khách sạn, homestay,… đều rất phù hợp. Việc xóa dữ liệu và cài đặt lại cũng khá đơn giản, giúp người dùng rất chủ động trong quá trình sử dụng.

+ Cung cấp nhiều tính năng mở khóa bằng vân tay, nhận diện gương mặt, mã số bảo mật, thẻ từ, smartphone,… giúp người dùng rất chủ động trong việc lựa chọn cách mở khóa phù hợp với từng hoàn cảnh.

+ Cung cấp tính năng mở khóa kết hợp, giúp những kẻ lạ mặt không thể mở được khóa bằng cách dò mã số ngẫu nhiên. Khi phát hiện có sự cố bất thường trong quá trình mở khóa, khóa điện tử thông minh Samsung sẽ gửi tín hiệu cảnh báo đến smartphone của gia chủ hoặc kích hoạt hệ thống báo động một cách hoàn toàn tự động.

- Khóa cửa điện tử thông minh Hafele:

Khóa cửa Hafele

Bạn đã từng nghe đến khóa điện tử thông minh Hafele đến từ nước Đức?

Sản phẩm sử dụng công nghệ của Đức, khóa điện tử thông minh Hafele xếp thứ hai trong cuộc khảo sát với 510 người tiêu dùng lựa chọn ( chiếm tỉ lệ 25,5% ). Sản phẩm khóa điện tử thông minh Hafele thừa hưởng độ bền bỉ vượt trội của các mặt hàng Made in Germany, người tiêu dùng có thể sử dụng hàng chục năm không cần nghĩ đến chuyện thay mới.

Khóa điện tử thông minh Hafele có rất nhiều loại để người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy vào từng mục đích cụ thể. Các loại khóa điện tử cửa nhôm của Hafele hiện được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi thiết kế sang trọng, đẹp mắt và lắp đặt khá dễ dàng, giúp căn nhà của bạn trở nên rất tinh tế và quyến rũ.

Khi lắp đặt khóa điện tử thông minh Hafele, người tiêu dùng cũng có nhiều lựa chọn để có thể mở khóa: Bằng vân tay, nhận diện khuôn mặt, thẻ từ,… Một điểm nhấn thú vị là người dùng có thể sử dụng smartphone để tạo các mã số tự chọn dùng để mở khóa qua Bluetooth trong một thời gian được hạn định. Khi bạn kinh doanh các dịch vụ lưu trú ngắn ngày, đây sẽ là lựa chọn rất phù hợp.

- Khóa cửa điện tử thông minh Yale:

Xếp thứ 3 trong danh sách khảo sát là khóa điện tử thông minh Yale, một thương hiệu nổi tiếng đến từ nước Mỹ. Yale là thương hiệu khóa có truyền thống rất lâu đời, được ra mắt từ những năm 1840. Trải qua hàng trăm năm, từ những loại khóa cơ được làm bằng tay tinh xảo, Yale đã nghiên cứu và sản xuất các loại khóa điện tử thông minh để bắt kịp xu hướng chung của thời đại.

Khóa vân tay Yale

Khóa điện tử thông minh Yale được thiết kế rất tinh tế, sang trọng và đẹp mắt.

Với những tiện ích thú vị như tự động phát sáng trong điều kiện ánh sáng yếu giúp người dùng dễ thao tác, mở khóa bằng mã số ảo giúp an toàn tối đa ngay khi mở khóa lúc đông người, mã số bảo mật tùy chọn từ 4 – 12 ký tự,… giúp khóa điện tử thông minh Yale được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và hiện có mặt trên 125 quốc gia trên thế giới.

Cam kết với khách hàng khi chọn khóa cửa điện tử

 • Sản phẩm khóa cửa chính hãng, mới 100%
 • Bảo hành nhanh chóng khi có khách yêu cầu sử lý
 • Giá cạnh tranh nhất hiện nay
 • Lắp đặt thẫm mỹ, an toàn không ảnh hưởng đến bộ của quý khách
 • Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà cung cấp
 • Đội nghủ nhân viên lắp đặt có kinh nghiệm, nhiệt tình và đảm bảo hài lòng quý khách

Trên đây là những chia sẻ của Đăng Khôi về các loại khóa thông minh đang được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam lựa chọn. Nếu quý khách hàng còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến các thiết bị thông minh, hãy liên hệ ngay với hotline 0933 88 79 95/ 0934 11 22 55 để được giải đáp hiệu quả nhất 24/7.

Đăng Khôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thi công lắp đặt các thiết bị thông minh, chắc chắn sẽ hỗ trợ hiệu quả nhất cho nhu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ với Đăng Khôi nếu bạn muốn tận hưởng cuộc sống tiện nghi và hiện đại ngay bây giờ nào.

Liên hệ ngay Hotline để biết thêm thông tin chi tiết và được báo giá tốt nhất!

0933.88.79.95 - 0934.11.22.55

Gọi ngay: 0906305818
Chat qua Messenger Chat qua Zalo SMS: 0906305818