Dung dịch Nano bạc diệt khuẩn Unitech

Dung dịch Nano bạc Unitech là loại dung dịch có khả năng khử khuẩn, diệt khuẩn, xử lý mùi hôi và phòng trị bệnh trên cây trồng hiệu quả. Hiện nay, trong công tác phòng chống dịch Covid-19, dung dịch này được ứng dụng phổ biến.
Old price: 850,000 vnđ
550,000 vnđ

Mô tả sản phẩm

  • Nồng độ sản phẩm: 500 ppm, 1000 ppm. 2000 ppm.

  • Cách dùng: Pha tỷ lệ 1:400 rồi phun đều lên bề mặt cần diệt khuẩn.

  • Công dụng: Khử khuẩn nhà cửa, vệ sinh chuồng trại, phòng và trị bệnh trên cây trồng,…tech được ứng dụng ộng rãi trong trồng trọt, chăn nuôi và vệ sinh môi trường sống.

    dung dịch nano bạc
  • Nano bạc Unitech được ứng dụng ộng rãi trong trồng trọt, chăn nuôi và vệ sinh môi trường sống

Đặc tính nổi bật của dung dịch Nano bạc Unitech

Dung dịch Nano bạc diệt khuẩn Unitech có nhiều đặc tính và công dụng, nhờ đó, được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực và trong đời sống hàng ngày.

Tính khử khuẩn cao

Dung dịch nano bạc khử khuẩn có khả năng tiêu diệt hơn 650 chủng loại khuẩn và 260 loại vi trùng gây bệnh. Đặc biệt, khi sử dụng để phòng và trị bệnh trên cây trồng thì không gây ra tình trạng kháng thuốc. 

Không tạo màu và gây mùi 

Tính khử khuẩn cao cộng với đặc tính không tạo màu, không gây mùi khó chịu nên dung dịch Nano bạc Unitech được sử dụng để làm sạch nước, đặc biệt là nước sinh hoạt của các hộ gia đình. Có thể nói đây là đặc tính và ứng dụng điển hình của dung dịch Nano bạc. 

Theo đó, dung dịch sẽ hấp thụ và làm lắng đọng các tạp chất hữu cơ, các dư lượng chất kháng sinh và các ion dư thừa trong nước. Từ đó loại bỏ những tạp chất này ra khỏi nguồn nước, mang đến nguồn nước sạch và an toàn. 

Nano bạc Unintech không tạo màu và gây mùi, an toàn với người dùng

Nano bạc Unintech không tạo màu và gây mùi, an toàn với người dùng

An toàn với con người và môi trường

Đặc tính nổi bật của dung dịch Nano bạc diệt khuẩn chính là chỉ tác động lên các các tế bào vi khuẩn, virus và nấm mốc. Dung dịch hoàn toàn vô hại với tế bào người và động vật. Do đó, được đánh giá là an toàn với con người, động vật và thân thiện với môi trường. 

Cách dùng dung dịch Nano bạc Unitech

Ai cũng biết dung dịch Nano bạc là gì (dung dịch có tác dụng khử khuẩn, diệt khuẩn, kháng nấm mốc), tuy nhiên, để sử dụng đúng cách, hiệu quả và an toàn thì có lẽ nhiều người còn mơ hồ. 

Theo đó, tùy mục đích mà có cách sử dụng dung dịch Nano bạc diệt khuẩn cho đúng. 

  • Nếu để diệt khuẩn nhà cửa, sân vườn,… thì pha với nước theo tỷ lệ 1:200 (nồng độ 1000 ppm).

  • Nếu để diệt khuẩn, vệ sinh chuồng trại chăn nuôi thì pha với nước theo tỷ lệ 1:150 (nồng độ 1000 ppm).

  • Nếu để phòng và trị bệnh trên cây trồng, chẳng hạn như hoa lan, hoa hồng, cây ăn trái, cây hồ tiêu,… thì pha với nước theo tỷ lệ 1:200 (nồng độ 1000 ppm).

Lưu ý: Dù sử dụng với mục đích gì thì cũng nên sử dụng dung dịch sau khi qua trong vòng 4 giờ. Sau thời gian này, đặc tính và công dụng của dung dịch sẽ không còn đảm bảo. Vì thế, nên ước lượng cần dùng để tránh pha thừa, lãng phí.

Tùy mục đích và nhu cầu mà pha dung dịch Nano bạc cho đúng tỷ lệ

Tùy mục đích và nhu cầu mà pha dung dịch Nano bạc cho đúng tỷ lệ 

Với nhu cầu sử dụng cao, nhất là khi dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, vấn đề vệ sinh, khử khuẩn môi trường sống được đặt lên hàng đầu như hiện nay thì có rất nhiều đơn vị cung cấp dung dịch nano bạc khử khuẩn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng phân phối sản phẩm chất lượng, có kiểm định và chứng nhận của sở nghiên cứu.

Nếu quý khách hàng phân vân không biết nên mua dung dịch Nano bạc Unitech ở đâu uy tín thì Đăng Khôi chúng tôi là sự lựa chọn tối ưu. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, có giấy kiểm định của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3.

Do đó, mọi nhu cầu mua dung dịch Nano bạc Unitech để vệ sinh, khử khuẩn môi trường sống, nơi làm việc, hoặc bất kỳ thiết bị y tế gia đình nào khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá và đặt hàng dễ dàng, nhanh chóng.

Nếu có nhu cầu mua dung dịch Nano bạc Unitech chất lượng, đạt tiêu chuẩn, vui lòng gọi đến hotline 0933.887.995 - 0934.11.22.55 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay: 0906305818
Chat qua Messenger Chat qua Zalo SMS: 0906305818